Những gia vị không nên cho vào nồi kho thịt, sẽ khiến thịt khô cứng, kém ngon
Dưới đây là những gia vị không nên cho vào nồi kho thịt, sẽ khiến thịt khô cứng, kém ngon, giảm hương vị món ăn.
Dưới đây là những gia vị không nên cho vào nồi kho thịt, sẽ khiến thịt khô cứng, kém ngon, giảm hương vị món ăn.
Khổ qua xào là một món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Dưới đây là 4 mẹo đơn giản khử sạch vị đắng của khổ qua, xào lên thơm ngon, bổ dưỡng tuyệt vời.
Rau mua về chưa chế biến ngay, để qua vài tiếng đồng hồ sẽ có biểu hiện héo rũ. Bạn đừng vội vứt đi, hãy làm theo mẹo nhỏ này để "hồi sinh" rau héo nhé.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các đầu bếp nổi tiếng vẫn truyền tai nhau về "vũ khí bí mật" sẽ giúp công việc nấu ăn của bạn bước sang trang mới, chẳng cần mệt nhọc mà vẫn có được những bữa cơm đẹp mắt, ngon miệng.
Những mẹo vặt hữu ích mà bạn nên biết để trang bị cho cuộc sống hàng ngày của bạn.
Cà chua là loại thực phẩm không thể thiếu trong mọi bữa ăn hằng ngày. Chính vì vậy, bạn phải có bí kíp để bảo quản cà chua được lâu hơn.
Làm thế nào để có đĩa rau giòn ngọt xanh mướt là câu hỏi của không ít chị em. Chỉ cần biết mẹo vặt này đảm bảo món rau lúc nào cũng xanh mướt, hấp dẫn.
Vị đắng trong khổ chính là "vũ khí bí mật" của thực phẩm này, giúp thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu, nhuận tràng, hỗ trợ tiêu hóa… Chị em khi chế biến món ăn chứa khổ qua, nếu muốn khử sạch vị đắng, hãy tham khảo một số mẹo sau.
Muốn món rau xào luôn có màu xanh đẹp mắt, không bị nát, bạn nhất định phải biết những bí kíp dưới đây.
Việc lỡ tay cho nhiều muối khiến món ăn bị mặn là vấn đề rất nhiều bà nội trợ thường hay gặp phải. Trong lúc này, bạn đừng quá lo lắng hãy áp dụng ngay những mẹo vặt dưới đây để giảm vị mặn cho món ăn giúp cả nhà có bữa cơm ngon miệng nhé!
Với 23 mẹo vặt bỏ túi dưới đây, việc nấu những món ăn ngon trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Món hấp tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra nó lại không hề như vậy. Bài viết sau sẽ chỉ ra cho các bạn biết được bí kíp hay để có món hấp ngon và hấp dẫn nhất.