Minh Hằng lần đầu tiết lộ về người yêu thực sự giữa tin đồn hẹn hò Quốc Trường

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Ngày 19/4 vừa qua, Minh Hằng trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt khi lộ ảnh ôm ấp Quốc Trường. Tuy nhiên co giải thích những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời khi có men rượu trong người.

Mới đây, cô hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự. Minh Hằng và người đàn ông này đã có 5 năm hẹn hò trong bóng tối. "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.

minh-hang

Minh Hằng vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường.

Bạn trai hiện tại rất tôn trọng công việc của Minh Hằng. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc. Về bạn trai, Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Cô cho biết thêm: "Hằng là người biết tạo niềm vui. Khi người đó không mang lại niềm vui cho mình, Hằng sẽ tự tạo niềm vui cho bản thân và mang đến niềm vui cho anh ấy. Hằng và người yêu đã quen với việc luôn tạo bất ngờ cho nhau. Năm năm bên nhau, lúc nào 2 đứa cũng biết cách tạo bất ngờ cho người kia vào ngày sinh nhật. Ngày sinh nhật, chưa bao giờ Hằng và người yêu không làm gì cả mà mỗi năm sẽ làm lớn hơn, ý tưởng táo bạo hơn. Với Hằng, sự bất ngờ giống như là một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn. Hằng phải nói thật, cuộc sống mọi thứ cứ đều đều sẽ rất nhàm chán.

Đương nhiên, Hằng và bạn trai cũng có khoảng thời gian không vui nhưng khi không vui thì chia sẻ chân thành. Nhờ sự chân thành của cả 2 mà thời gian không vui sẽ qua rất nhanh. Thật ra, chính những quãng thời gian cùng nhau vượt qua cảm giác không vui Hằng mới nhận ra, người đàn ông ấy ngoài việc mang lại cho mình niềm vui còn có thể cùng mình sẻ chia. Và, khi trải qua những cung bậc cảm xúc ấy Hằng hiểu, đây là người có thể song hành cùng mình trong tương lai".

"Chắc chắn là có những lúc mâu thuẫn nhưng cả 2 đều biết cách vực dậy. Hằng và người yêu chọn cách trao đổi thẳng thắn với nhau. Hằng thuộc kiểu người không giấu cảm xúc của mình nên sẽ luôn đối diện và trao đổi với anh ấy. Nếu có điều gì đó không giống như xưa, ví dụ như dành quá nhiều thời gian cho công việc hay những thứ tương tự như vậy, Hằng sẽ trao đổi thẳng. Anh ấy tiếp thu và Hằng cũng tiếp thu nếu bản thân thấy mình sai. Sau những cuộc trao đổi thẳng như thế, mọi thứ trở lại bình thường", cô chia sẻ.