Minh Luân bị tình cũ tố là "nhân cách rách" khi tiết lộ muốn tái hợp với Ninh Dương Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm - người được nhắc tới là tình cũ Minh Luân đã có những chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm - tình cũ diễn viên Minh Luân đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc bằng những lời lẽ khá nặng nề.

minh-luan 1

 Minh Luân và Hồ Bích Trâm

Cô viết: "Đừng vay mượn khán giả để rồi nói bâng quơ về chuyện tình “tạm thời” đó bằng cách xin lỗi cô gái đó trước hàng vạn khán giả truyền hình, nói mình khó yêu lắm, khó đến mức quen người mới bắt thêm vài em cá nữa mà vẫn lưu luyến tình cũ, để cho khán giả thấy ôi chung tình đến giật mình. Xin lỗi oan oản trước cả thế giới là dở, mở miệng xin lỗi người bị hại lại hèn.

Bạn ngây thơ ư? Bạn chung thuỷ ư? Bạn sống thật lòng ư? Bạn tử tế ư? Bạn yêu người cũ đến vậy ư! Thành thật xin lỗi người mới đến vậy à! Wow! Đừng cố chứng tỏ mình là Từ Hải vì tất cả đều hiện rõ trên khuôn mặt của bạn!

Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít. Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện. Nếu bạn muốn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện. Bạn nhớ là: tiền rách thì vẫn còn giá trị của nó chứ nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi". Trong phần bình luận, Hồ Bích Trâm khẳng định thêm cô không còn quan tâm nhưng thấy "cố tình giả tạo quá" nên phải lên tiếng. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết đã "bỏ chạy 80 kiếp" khi trò chuyện với bạn bè ngay dưới dòng trạng thái này.

minh-luan 2

 Dòng trạng thái Hồ Bích Trâm đăng tải lên trang cá nhân 

Dòng trạng thái của Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.  Dù không nói đích danh ai nhưng nhiều người đã ngầm hiểu rằng, cô đang ám chỉ tới nam diễn viên Minh Luân sau khi anh lên truyền hình công khai xin lỗi tình mới và ngỏ lời muốn tái hợp với Ninh Dương Lan Ngọc.

minh-luan 3

 Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc khi còn mặn nồng

Trước đó, nam diễn viên Minh Luân gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng chia sẻ và xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. "Bản thân tôi vốn là người rất khó yêu, nên thích sống với kỉ niệm của quá khứ. Bởi vậy, đến giờ tôi vẫn muốn quay lại với cô ấy. Trong thời gian chia tay, tôi có tìm hiểu một người mới, nhưng thấy không hợp như người trước.

Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người yêu mới: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ". Còn với người yêu cũ, tôi thực sự muốn quay lại với cô ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng: 'Anh yêu em' ", Minh Luân nói.

minh-luan 4

 Hải Băng cũng cho rằng Minh Luân "xàm" khi xin lỗi người yêu mới để quay lại với người cũ.

Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Luân từng vướng nghi án hẹn hò trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, từ khi yêu đến lúc vấp phải tin đồn chia tay, Lan Ngọc vẫn chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm với nam diễn viên này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/minh-luan-bi-tinh-cu-to-la-nhan-cach-rach-khi-tiet-lo-muon-tai-hop-voi-ninh-duong-lan-ngoc-search/

/Khoevadep

jinu