Minh Tú đáp trả cực thâm thúy khi bị hỏi chuyện nhạy cảm

( PHUNUTODAY ) - Minh Tú nổi tiếng là người đẹp thẳng thắn, không ngại va chạm. Cô chưa bao giờ nhún nhường trước anti-fan với những sự chỉ trích, bêu riếu, hiểu sai về mình.

Mới đây, Minh Tú có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instargram. Một khán giả gây chú ý khi dò xét Minh Tú chuyện nhạy cảm. Cụ thể, tài khoản mạng này gửi tin nhắn: "Chị đã **** **** cho bao nhiêu người rồi chị?". Trước câu hỏi kém duyên, Minh Tú gửi lại hình ảnh 2 cuốn sách: Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Cô đính kèm lời nhắc nhở gay gắt: "Em có cơ hội đọc chưa, hay em quên? Em cần không chị tặng?".

minh-tu 1

Trước đó, Minh Tú đã có những trải lòng gây chú ý với người hâm mộ. Cô cho biết, kỷ niệm cuối cùng của cả 2 là tin nhắn chuyển tiền vé bay. Khi bị netizen so sánh với Hoàng Thuỳ, Minh Tú vội đáp lại bằng 1 câu sưu tầm trên mạng.  Cụ thể, Minh Tú chia sẻ: "Đừng so sánh mình với bất kì ai trong thế giới này. Nếu làm như vậy có nghĩa là bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình". Động thái này của Minh Tú khiến netizen cho rằng cô không hài lòng khi bị so sánh với Hoàng Thùy. 

Còn về Kỳ Duyên, Minh Tú cũng thẳng thắn chia sẻ tình trạng hiện tại với Kỳ Duyên. Cụ thể, khi fan hỏi: "Mối quan hệ của chị và Kỳ Duyên còn căng thẳng không?", Minh Tú đã trả lời: "Không, gặp nhau vẫn chào nhau". Còn nhớ vào năm 2017, Minh Tú - Kỳ Duyên và Phạm Hương cùng ngồi ghế huấn luyện viên tại The Look. Cô liên tục phản bác lập luận của đàn em khiến Kỳ Duyên đã khó chịu đáp lại: "Chị ơi, em chưa đụng chạm gì tới chị".

minh-tu 2

Có lẽ Minh Tú là cái tên vướng vào nhiều nghi vấn cạch mặt với bạn thân nhất làng mẫu. Trước đó, cô cũng bị nghi đã không còn là bạn bè chị em thân thiết với Lan Khuê.

Trước đó, Minh Tú - Lan Khuê quen biết nhau từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lan Khuê đoạt giải Vàng, còn Minh Tú đoạt giải Bạc. Sau đó, hai người thừa nhận khó có thể thân thiết như xưa.  Đặc biệt là scandal "hoa đổi đồ" năm 2016 đã thổi bùng lên chiến tranh lãnh. Tại một show diễn thời trang lớn tại Hà Nội, Minh Tú bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị đổi đồ diễn trước giờ mở màn. Người khiến chân dài khó chịu là vetdette mang danh "hoa" của show diễn đó. Thời điểm này, hoa khôi Lan Khuê - vedette của show thời trang - được cho là đối tượng mà Minh Tú hướng tới. 

Sau khi hoa khôi lên tiếng, cả hai đã xóa bỏ hiểu lầm nhưng tình cảm không còn như xưa. Ngay cả khi chạm mặt trong một số sự kiện giải trí hay các show diễn, hai chân dài cũng coi như không có sự tồn tại của đối phương.