Minh Tú hé lộ dàn khách mời "khủng" tại đám cưới của mình và bạn trai người Đức

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đang rất mong chờ Minh Tú sẽ mở bát đám cưới của showbiz Việt năm 2022.

Mới đây nhất (ngày 4/1), Minh Tú bất ngờ hé lộ dàn khách mời cho hôn lễ của mình. Cô liệt kê Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Lan Khuê... hay những người học trò nổi bật của người đẹp như: Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên,... Hiện tại, cả bạn bè, đồng nghiệp hay người hâm mộ đang rất mong chờ ngày Minh Tú lên xe hoa và trở thành "vợ người ta".

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cách đây không lâu, trên TikTok cá nhân, Minh Tú đăng clip nói triết lý về kinh nghiệm bản thân khi sắp chạm ngưỡng tuổi 30. Cô nhắc đến kỷ niệm 10 năm trước với Andree, làm cho dân tình bất ngờ. Minh Tú nói: "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

minhtu2

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Minh Tú đã lấy luôn ví dụ về chuyện tình cũ của mình với Andree vào 10 năm trước từng đăng status lên tường Andree để nhắn nhủ sến rện mừng 5 tháng hẹn hò. "Happy 5 month my husby Andree Bui", Minh Tú viết. Sau đó cô minh họa về việc nhận liên hoàn tát vì chuyện này. Qua đây cũng có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree sau chia tay vẫn thoải mái và tốt đẹp. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link