Cát Phượng thừa nhận đang độc thân sau khi phủ nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

( PHUNUTODAY ) - Có người cho rằng lời lẽ của Cát Phượng như ngầm cho thấy cô đã chia tay Kiều Minh Tuấn.

Tối 24/12, Cát Phượng có bài đăng chúc mừng Giáng Sinh trên trang cá nhân. "Chúc tất cả mọi người đêm Giáng Sinh an lành, hạnh phúc ạ. Ai có chồng, có vợ hãy yêu thương nhau nhiều hơn nhé. Ai đang yêu sẽ cùng nắm tay nhau đi đến đoạn đường cuối cùng nghen. Luôn yêu thương nhau nghen", nữ diễn viên bày tỏ.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, khi được đối phương ngỏ ý yêu đương, xin cưới, sao nữ nói mình... "đang rất ế". Cụ thể, khi người đàn ông bày tỏ: "Anh nói thật lòng, em chịu đi, sang năm anh cưới em", Cát Phượng đáp lời: "Dạ, em đang rất ế, nhưng không phải ai muốn cưới là cưới ạ".

cat-phuong-kieu-minh-tuan-01

Người thì cho rằng lời lẽ của Cát Phượng như ngầm cho thấy cô đã chia tay Kiều Minh Tuấn. Song cũng có ý kiến hoài nghi sao nữ chỉ đang bông đùa với tài khoản mạng kia.

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link