Mở cửa vận may: 4 tuổi này thời hoàng kim đến, một bước lên hàng tỷ phú tháng 10/2023

( PHUNUTODAY ) - Tháng 10/2023 chính là thời điểm vươn lên mạnh mẽ chạm tới giàu sang của bốn con giáp được gọi tên trong danh sách sau đây.

Con giáp tuổi Thìn

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thìn không tốt. Con giáp này vấp phải nhiều khó khăn, gặp tiểu nhân trong cuộc sống, công việc, tình cảm và tài vận.

Sang tháng 10, người tuổi Thìn đã rút kinh nghiệm để xử lý, giải quyết tố hơn các mối quan hệ trong cuộc sống, tránh họa tiểu nhân hãm hại. Sự nghiệp cũng vì thế mà đi lên như “diều gặp gió”. Tuy nhiên, vừa phát triển cũng phải vừa biết tạo cơ hội tìm kiếm tài lộc trong tương lai.

thin

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão thường được biết đến với trí tuệ và sức sáng tạo. Họ có khả năng tư duy phong phú và luôn tìm kiếm cách để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Con giáp này thích làm việc một mình và có khả năng tự quản lý công việc và cuộc sống cá nhân. Điều này giúp họ tự chủ và độc lập.

Tháng 10 tới, những người sinh năm Mão rất quyết tâm trong sự nghiệp. Họ sẵn sàng bắt đầu lại nhiều thứ từ đầu.

Cho dù toàn bộ quá trình có khó khăn đến đâu, con giáp luôn có thể giữ vững niềm tin và sự quyết tâm để lội ngược dòng. Cũng vì vậy, công việc của họ ngày càng suôn sẻ.

Người làm kinh doanh ngày càng phát đạt. Họ ký được hợp đồng giá trị cao, gặp được người cùng chí hướng với mình. Con giáp tuổi Mão còn gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Sửu nổi tiếng với sự kiên nhẫn và bền bỉ. Họ không dễ bị xao lẻo bởi những khó khăn và thách thức. Thay vì đầu hàng, họ thường chấp nhận công việc gian khổ và cố gắng đối mặt.

Mặc dù có thể tỏ ra khá trầm lặng và thụ động, nhưng con giáp tuổi Sửu thường có trí tưởng tượng sáng tạo. Họ có khả năng tạo ra những ý tưởng độc đáo và tìm cách thực hiện chúng.

Con giáp tuổi Sửu thận trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Họ mang trong mình cảm giác độc lập trong cuộc sống hàng ngày. Dù đôi khi người tuổi này có thể tỏ ra bướng bỉnh và bảo thủ. Tuy vậy, những đồng đội tốt đang chờ họ để cùng hợp tác, mở đường tới thành công.

Tháng 10 sang, sự nghiệp của con giáp tuổi Sửu sẽ suôn sẻ hơn trước. Một số người sẽ bắt đầu công việc ở môi trường làm việc mới. Một số khác có thể khởi nghiệp kinh doanh và gặt hái những thành công bước đầu.

Người tuổi Sửu không được phép nản chí trong thời gian này. Bởi đây là thời điểm vàng ngọc giúp con giáp này cải thiện vận số qua hành động như làm việc thiện, phóng sinh hoặc cật lực hoàn thành một dự án bản thân từng sợ hãi khi đối mặt với nó.

suu

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất kiên nhẫn, kiên định trước khó khăn. Sang tháng 10, những cố gắng, nỗ lực trong công việc của người tuổi Tuất sẽ thu hái được kết quả.

Công việc tiến triển thuận lợi, làm đâu thắng đó, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Hãy tiếp tục kiên định với công việc của mình, từng bước vượt qua khó khăn mới mong có sự phát triển bền vững.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!