Cuối tháng 9 Dương lịch: 4 tuổi quét sạch tai ương, ngồi không hưởng lộc, tiền bạc chảy về như lũ

( PHUNUTODAY ) - Từ cuối tháng 9 Dương lịch, đây chính là 4 con giáp đụng trúng núi vàng, làm gì cũng hanh thông thuận lợi.

Tuổi Dần

Trong năm 2023, người tuổi Dần được dự đoán đạt được nhiều thành tựu đáng khen ngợi trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt vào cuối tháng 9, con giáp này sẽ có tài lộc khởi sắc, công việc và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nhờ vậy họ có thể tận hưởng cuộc sóng tốt đẹp và chẳng cần lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Empty

Với tuổi Dần làm kinh doanh, công việc buôn bán của họ trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, họ có cơ hội gặp gỡ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đang theo đuổi và được giúp đỡ nhiệt tình. Nếu biết tận dụng cơ hội và không ngừng phát huy các ưu điểm vốn có, người tuổi Dần sẽ có thêm không ít hợp đồng mới. Tuy tiền bạc rủng rỉnh nhưng con giáp này cần nhớ rằng tiền bạc dù nhiều đến mấy cũng cần tiết kiệm để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Tuổi Mão

So với những con giáp còn lại, 2023 là năm mà người tuổi Mão phải đối đầu với nhiều thử thách khi phạm Thái Tuế. Thế nhưng, con giáp này cũng không nên lo lắng quá nhiều vì cuối tháng 9 dương lịch, họ sẽ được cát tinh soi chiếu nên đụng đâu trúng đó, làm gì cũng thuận lợi. Đặc biệt, càng về cuối tháng, vận trình của người tuổi Mão sẽ càng có sự cải thiện rõ rệt. Họ không chỉ giàu sang phú quý mà còn có thể thực hiện mong ước mua nhà, mua xe…

Empty

Là người thông minh, nhanh nhạy và chăm chỉ, người tuổi Mão có thể dễ dàng bứt phá trong sự nghiệp sắp tới. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, con giáp này cũng phát huy được hết năng lực làm việc, tính toán cẩn thận và nhanh chóng đón nhận thành công.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp chăm chỉ, tỉ mỉ và luôn làm việc cẩn thận. Do đó, khi giao việc cho người tuổi Tỵ, cấp trên lúc nào cũng cảm thấy yên tâm và hết mực tin tưởng. Cuối tháng 9 Dương lịch, vận khí của con giáp này bắt đầu tăng lên nhanh chóng và giúp tuổi Tỵ vừa gặp may mắn vừa kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, là người cẩn thận quá mức và đôi khi nhút nhát, tuổi Tỵ cần phải dũng cảm bước chân khỏi vùng an toàn để tiến lên phía trước nếu muốn thành công.

Empty

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ nổi tiếng là người làm gì cũng nghiêm túc, giỏi nắm bắt sự việc và luôn quan sát kỹ mọi chuyện. Vì vậy khi gặp khó khăn, họ thường đi sâu vào giải quyết vấn đề và tìm cách đơn giản hoá mọi chuyện.

Tuổi Mùi

Từ cuối tháng 9 Dương lịch, người tuổi Mùi sẽ được sao Thái Dương soi đường dẫn lối nên thường xuyên gặp may mắn. Không những vậy, dưới tác động của ngũ hành tương sinh, tài chính của con giáp này sẽ ngày càng rạng rỡ. Họ được dự báo sẽ bước chân vào thời kỳ “vàng son” trong sự nghiệp với may mắn ngập tràn, tài lộc đầy đủ. Nếu đang có ý định đầu tư hoặc làm ăn kinh doanh, người tuổi Mùi cần nắm bắt tốt cơ hội này.

Empty

Với người tuổi Mùi đang gặp khó khăn trong công việc, đây là cơ hội vàng để họ làm việc chăm chỉ và thể hiện các ưu điểm của bản thân. Con giáp này cần biết rằng, vận may sẽ chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực và phấn đấu hết mình.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm