Số phận trêu người: 2 tuổi vừa Tam Tai lại Thái Tuế làm như trâu vẫn nợ, 1 tuổi ngồi mát ăn bát vàng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi năm 2024 những tuổi này gặp nhiều khó khăn trở ngại cẩn trọng kẻo trắng tay. Nhưng có một tuổi này giàu không đợi tuổi.

3 con giáp vướng tam tai Quý Mão 2023

Tuổi Thân: Tử vi trong năm Giáp Thìn năm 2024 những người tuổi Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Đặc biệt, những người tuổi Thân làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Thân dễ mất tiền, thất thu.

Chính vì vận xui chưa hết nên những người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt, công việc của Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè.

tuoi than

Người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Những người tuổi Thân nên đề phòng kẻo họa thị phi đeo bám.

Tuổi Thìn: Tử vi trong năm Giáp Thìn năm 2024 những người tuổi THìn chính là con giáp vướng Tam Tai lại vừa Thái Tuế nên hết sức thận trọng. Nên về tài chính, tuổi Thìn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đặc biệt, những người tuổi Thìn nên chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Thìn gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm.

tuoi mui

Tuổi Thìn: Tử vi cho biết trong năm tới đây do vừa gặp Tam Tai thêm hạn Thái Tuế nên con đường công việc của tuổi Thìn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân. Gia đạo không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột do công việc, tài chính khiến cho bạn rơi vào khó . Đặc biệt, những người tuổi Thìn trong thời gian này nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, thân thể của mình. Đồng thời, trong năm tới sức khỏe của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

con giap tam tai thai tue

1 con giáp như hổ mọc thêm cánh giàu có

Tuổi Hợi: Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi chính là con giáp cầu tài đắc tài cầu lộc được lộc trong năm tới. Sách tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Mùi trong Giáp THìn năm 2024 được quan hệ tam hợp cục hỗ trợ rất nhiều. Với sự thông minh và hành xử khéo léo, con giáp này có thể giải quyết công việc cũng như khắc phục khó khăn một cách dễ dàng.

Tử vi trong năm 2024, bản mệnh hợp với những công việc ngẫu hứng, cuộc sống diễn ra khá bình an. Nhờ cách đối xử hiền hòa với người xung quanh nên tuổi Hợi sẽ được được mọi người yêu mến, ít gặp thị phi. Đồng thời, người tuổi Hợi còn có quý nhân chỉ đường dẫn lối khiến bạn tìm được chân ái của cuộc đời giàu sang tìm tới tận cửa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm