Mới bị cảnh sát giao thông "bắt", Nam Em lại vừa lái xe vừa khóc lóc đi tìm bạn trai giữa đêm khuya

( PHUNUTODAY ) - Sau khi khiến dân tình lo lắng vì bị cảnh sát giao thông tuýt còi thì mới đây Nam Em lại tiếp tục gây sốc khi vừa lái xe vừa khóc lóc kể chuyện tình cảm của mình.

Nam Em lại gây sốc khi vừa lái xe vừa khóc nức nở kể chuyện tình cảm giữa đêm khuya.

Trong đoạn clip dài gần một tiếng, Nam Em khóc nấc và kể lể về câu chuyện tình của mình. Theo đó, cô và một người đàn ông quen nhau khi Nam Em đang có tình cảm với người khác nên mặc dù người giới thiệu "vun vào" cho cặp đôi thì Nam Em vẫn chỉ cho rằng mọi thứ sẽ chỉ là thoáng qua thôi.

Tuy nhiên, khi Nam Em quyết định chinh phục người đàn ông này vì 2 người nói chuyện khá hợp thì Nam Em lại buộc phải ăn nói khó nghe, hành động khó hiểu để "anh ấy bớt yêu tôi lại", để người đàn ông này lấy lại thăng bằng, có thời gian dành cho bạn bè, gia đình và công việc người ấy hơn.

Người thì cho rằng đây là câu chuyện Nam Em kể về nhân vật trong MV và thất vọng về cách hành động của cô

Người thì cho rằng đây là câu chuyện Nam Em kể về nhân vật trong MV và thất vọng về cách hành động của cô

Dẫu vậy, Nam Em lại là người mất thăng bằng trong cuộc tình này. Người đẹp thú nhận rằng chưa bao giờ cô yêu một người đến mức sẵn sàng chặn đầu xe của người đó để họ biết tình cảm của cô thật như thế nào. Chính cô cũng không biết người đàn ông này có tử tế với mình không nhưng cô vẫn chạy xe suốt 1 tiếng từ TP.HCM xuống Vũng Tàu "không màng đến mạng sống" để nói với người ấy rằng: "Anh là trục của vũ trụ còn em sẽ là Trái đất xoay quanh anh" nhưng chỉ nhận lại được 1 lời cay đắng: "Người ta đi Dubai".

Cô cho rằng, sở dĩ người ta từ chối mình là vì cô muốn giữ gìn sự trong trắng, để người ta tôn trọng cô còn người ấy lại muốn cô tìm được người khác xứng đáng hơn. Cô vừa khóc vừa lái xe giữa đêm quanh Vũng Tàu để tìm người đàn ông này.

Nam Em bị cảnh sát giao thông tuýt còi khi đang lái xe.

Nam Em bị cảnh sát giao thông tuýt còi khi đang lái xe.

Cách đó ít ngày, trên mạng xã hội đã đang truyền tay nhau một đoạn video ngắn đăng tải cuộc trò chuyện của Nam Em sau khi cô bị cảnh sát giao thông dừng xe vào ngày 1/5 vừa qua trên đường về quê Tiền Giang. Qua đoạn clip ngắn, Nam Em chia sẻ bị cảnh sát giao thông tuýt còi vì không mang đủ giấy tờ lái xe.

Cô giải thích rằng có một người bạn thích cô đã cố tình giữ bằng lái như một cái cớ để muốn tiếp tục gặp gỡ người đẹp. Với lí do này, cảnh sát đã không tin và yêu cầu cô "ngưng diễn". Chưa hết, trong cuộc hội thoại với Nam Em – "miss thất tình” lại đau buồn kể về chuyện tình yêu không như ý, thao thao bất tuyệt về những chiêm nghiệm cuộc đời nghe rất khó hiểu và phân trần về bản thân khi bị khán giả hiểu lầm, cho rằng cô có vấn đề về thần kinh.

Nam Em nằm viện giữa đêm mà vẫn livestream gây sốc.

Nam Em nằm viện giữa đêm mà vẫn livestream gây sốc.

Trước đó vài ngày, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long gây sốc khi đã livestream trên trang cá nhân trong tình trạng nằm viện, trên mũi còn cắm ống thở vô cùng đáng sợ. Hành động này của cô khiến dân mạng tranh cãi, có người động viên và hỏi thăm Nam Em nhưng cũng có một số bộ phận khán giả tỏ ra ngán ngẩm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-bi-canh-sat-giao-thong-bat-nam-em-lai-vua-lai-xe-vua-khoc-loc-di-tim-ban-trai-giua-dem-khuya-search/

/Khoevadep

Thương Thương