Mỗi ngày một cốc nước ép cà chua vừa giảm cân, đẹp da dại gì không thử

( PHUNUTODAY ) - Trong thành phần dinh dưỡng của cà chua chứa nhiều vitamin A, E... khoáng chất tốt cho sức khỏe của bạn.

Cải thiện thị lực

Trong thành phần dinh dưỡng của quả cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C tuyệt vời giúp tăng cường sự tinh anh cho đôi mắt của bạn. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết trong thành phần dinh dưỡng của quả cà chua chứa nhiều vitamin A cao của cà chua có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, một bệnh nghiêm trọng có thể dẫn đến mù mắt tốt cho sức khỏe con người.

Làm sáng da mặt

Trong thành phần dinh dưỡng của cà chua chứa lycopene, một chất chống oxy hóa giúp cho ra mặt của bạn luôn trắng khỏe và tránh khỏi ánh nắng mặt trời và làm cho làn da của bạn ít nhạy cảm với tia cực tím giảm được sự lão hóa của da mặt. Khi bạn thường xuyên uống nước ép cà chua còn giúp bổ sung nước khiến cho da mặt của bạn căng mịn hơn.

Cà chua giúp giảm cân

Cà chua giúp giảm cân

Giảm lượng đường trong máu

Trong thành phần dinh dưỡng của cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả.  Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cà chua còn có tác dụng tốt với quá trình chống ôxy hóa trong cà chua bảo vệ thành mạch và thận ngăn ngừa bệnh tiểu đường trong máu hiệu quả. Ngoài ra, trong thành phần của cà chua còn chứa crom và chất xơ giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Thúc đẩy giấc ngủ ngon

Trong thành phần dinh dưỡng của cà chua chứa nguồn vitamin C  và lycopene dồi dào có thể giúp bạn ngủ ngon tốt cho sức khỏe.  Nếu bạn đang cần một loại an thần để dễ dàng ngon giấc thì cà chua sẽ giúp bạn làm điều này hiệu qả. Bạn hãy bổ sung cà chua thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày để thúc đẩy giấc ngủ dễ dàng tới với mình.

Cà chua giúp đẹp da

Cà chua giúp đẹp da

Giúp giảm cân hiệu quả

Cà chua có ít chất béo, ít dường thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt cho con người nhất là những ai đang muốn giảm cân. Nếu bạn đang cố gắng giảm vài cân nhất định phải có cà chua trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn vì nó ít chất béo và không chứa cholesterol bạn nên chọn cà chua vào thực đơn ăn kiêng của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-ngay-mot-coc-nuoc-ep-ca-chua-vua-giam-can-dep-da-dai-gi-khong-thu-search/

/Khoevadep

Min Min