Mỗi ngày một ly này "bổ hơn nhân sâm", ngăn ngừa ung thư cải thiện giấc ngủ

( PHUNUTODAY ) - Rượu vang là một đồ uống có cồn được làm bằng nước ép lên men từ hoa quả nên rất tốt cho cơ thể của bạn. Mỗi ngày một ly rượu vàng bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Giúp giấc ngủ ngon hơn

Mỗi ngày một ly rượu vàng sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn bởi rượu vang đỏ làm dịu các dây thần kinh và giảm căng thẳng vào ban đêm. Khi bạn thưởng thứ một ly rượu vang trước trong bữa tối trước giờ ngủ khoảng 2- 3 giờ nó có thể giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

Ngăn ngừa lão hóa

Trong thành phần của rượu vang đỏ có nhiều chất chống oxy hóa nên uống một ly mỗi tối có thể giúp trẻ hóa các tế bào của bạn và giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào sớm giúp cho con người trẻ lâu hơn. Ngoài ra, trong thành phần của rượu vang đỏ có nguồn gốc từ tannin, cũng có trong sô cô la và trà xanh. Tannin ức chế cholesterol vốn làm tắc nghẽn mạch máu nên giúp tăng cường sức khỏe tim.

Mỗi ngày một ly rượu vang ngăn ngừa ung thực

Mỗi ngày một ly rượu vang ngăn ngừa ung thực

Chống ung thư

Trong thành phần của rượu vang đỏ bao gồm các chất chống ô xy hóa có tính chống ung thư và có tác dụng bảo vệ tim. Rượu vang đỏ được làm từ nho và da nho giàu chất chống ô xy hóa, có khả năng ngăn ngừa tất cả các loại ung thư cho con người vô cùng hiệu quả.

Không ảnh hưởng cân nặng

Do thành phần của rượu vang đỏ không ảnh hưởng đến vòng eo và không làm tăng mỡ bụng giảm cân hiệu quả. Khi người phụ nữ uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có ít mỡ cơ thể so với những phụ nữ không uống rượu. Đó là vì rượu vang đỏ có ít calo và chất béo không làm tăng cân.

Rượu vang cải thiện giấc ngủ

Rượu vang cải thiện giấc ngủ

Giảm căng thẳng

Trong thành phần rượu vang đỏ có chứa resveratrol, hợp chất sửa chữa ADN, ngăn chặn các gien khối u và giúp tăng tuổi thọ của con người. Khi bạn uống một ly rượu vang đỏ giúp giảm căng thẳng và lo lắng mệt mỏi do công việc cuộc sống mang lại. Vì vậy, hãy bắt đầu uống một ly rượu vang đỏ cùng với bữa ăn tối mỗi ngày sẽ vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-ngay-mot-ly-nay-bo-hon-nhan-sam-ngan-ngua-ung-thu-cai-thien-giac-ngu-search/

/Khoevadep

Min Min