Một năm "hở bạo" của hàng loạt sao Việt nhưng đâu phải ai cũng được khen

( PHUNUTODAY ) - Cùng là hở bạo nhưng sao Việt có người thì quyến rũ vừa tầm, có người lại khá phản cảm đấy nhé.

2019 lại là một năm của những bộ váy hở bạo, gợi cảm nhưng cũng có phần... gây shock. Nói đến đây, hẳn ai cũng nghĩ chỉ có mình Ngọc Trinh mới dám táo bạo đến thế, nhưng không, trên thực tế thì showbiz Việt giờ đây cũng có nhiều cô mạnh dạn đầm hiểm hóc lắm đấy. Chỉ là chúng ta thường không để ý được hết thôi...

Empty

2019 có lẽ là cột mốc đáng nhớ trong hành trình ăn mặc của Chi Pu. Cô liên tục diện đồ sexy, như một cách để chứng minh nét quyến rũ cũng như sự trưởng thành của mình. Một trong số đó là bộ váy sequin trễ nải và cut-out hiểm hóc ở 2 bên mạn sườn này.

Empty

Cũng diện váy trễ nải khoe ngực, lại xẻ đùi cao vút nhưng Minh Tú không những không bị chê, ngược lại còn được khen là sexy khuôn khổ, nhìn rất chừng mực chứ không đến mức... nóng mắt.

Empty

Bích Phương cũng là một trường hợp hở bạo được hoan nghênh. Chưa bao giờ như bây giờ, người ta thấy cô quyến rũ và hoàn hảo như bây giờ.

Empty

Bộ váy bạo nhất, gây tranh cãi nhất hẳn là bộ xuyên thấu hở trước, hở sau, hở trên, hở dưới mà Ngọc Trinh từng mặc tại LHP Cannes đầu năm nay. Ngoài ra, cô còn vô số bộ khác cũng bạo không kém, khiến dân tình phải đỏ mặt khi nhìn dù trên thực tế, nó cũng giúp cô khoe được ưu điểm hình thể.

Empty

Hoa hậu Tiểu Vy hồi mới đăng quang còn khá e dè và hạn chế diện đồ hở nhưng dạo gần đây, cô đã khác lắm rồi. Giờ không khó để thấy Tiểu Vy diện váy bó sát, o ép vòng 1 hay xẻ cao ngút ngàn đâu.

Empty

Hà Anh xưa giờ đều rất chuộng những kiểu váy gợi cảm và tất nhiên cũng chẳng ngại hở bạo. Nhưng năm nay, chính vì thói quen này mà cô đã vô tình để lộ "vùng cấm địa" trước mặt bàn dân thiên hạ, khiến người ta nghi ngờ rằng cô thậm chí không mặc nội y. Nhưng sau đó, chính chủ đã lên tiếng khẳng định rằng mình có mặc, đây chỉ là góc máy gây hiểu lầm thôi.

Empty

Tương tự với trường hợp của Hà Anh, Mai Phương Thúy cũng có lần khốn đốn vì bộ đồ hở bạo ác liệt. Bộ váy của cô, nếu nhìn trên ảnh thì cũng không đáng để chê trách nhưng khi nhìn trên sóng truyền hình, bạn mới thấy được độ nhạy cảm của nó. Cũng chính vì thế, Mai Phương Thúy bị chỉ trích không ít.

Empty

Trường hợp của Vũ Ngọc Anh là một ca rất khó phân xử. Sẽ có người cho rằng cô cuốn hút, quyến rũ nhưng cũng sẽ có người cho rằng bộ của cô là... bạo ngoài khuôn phép.

Empty

Rất bạo, rất gây shock nhưng tiếc là Phương Trinh Jolie lại không được đánh giá là người hở bạo có tinh tế với bộ váy này. Lí do là bởi những khoảng hở của nó hơi rộng quá và hơi... khó cảm quá.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mot-nam-ho-bao-cua-hang-loat-sao-viet-nhung-dau-phai-ai-cung-duoc-khen-search/

/Khoevadep

Hạ Anh