Một vài gợi ý mix gam màu đỏ cho Tết thêm rực rỡ và may mắn

( PHUNUTODAY ) - Khoác lên mình màu đỏ tươi ấm áp để thấy không khí và may mắn hơn bạn nhé.

Áo len cadigan đỏ + váy đen

Sự kết hợp giữa màu đỏ và đen thanh lịch của mang một nét cổ điển đặc biệt. Chiếc túi xách cổ điển và tinh tế được đeo ngang vai một cách tùy ý. Mặc một chiếc quần tất hoặc legging sang trọng màu đen bên trong váy và đôi giày cùng màu là sẽ đẹp ngay.

Empty

Áo cổ lọ màu đỏ trầm + váy xám cà phê

Chiếc áo len cổ lọ màu đỏ mix cùng chiếc váy màu xám cà phê điềm đạm để thể hiện một phong cách khác thường. Màu đỏ mọng trầm hơn một chút cùng đôi bốt ngắn cổ làm nổi bật ý nghĩa và kết cấu của sự sang trọng, với một hiệu ứng bắt mắt thông minh.

Empty

Áo cổ chữ V + váy / quần jean

Chiếc áo len đỏ với thiết kế cổ chữ V cổ điển mang đến cảm giác gợi cảm và rực rỡ.. Làn da trắng lộ ra giữa cổ, đường viền cổ được kéo dài ra, nó cũng có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt và khiến bạn trở nên nữ tính hơn. Áo len cổ V đó phù hợp với váy kẻ sọc với một bầu không khí thanh lịch và retro. Khi kết hợp với quần jean, nó ngay lập tức mang đến vẻ đơn giản nhưng vẫn đẹp.

Empty

Áo đỏ và váy kẻ

Trong dịp lễ Tết mùa xuân, không có gì cổ điển hơn màu đỏ và đen. Màu đỏ ấm áp và màu đen mát mẻ, mặc dù chúng tạo thành xung đột mạnh mẽ, nhưng lại tạo cho người ta cảm giác phối hợp bất ngờ. Chiếc váy kẻ sọc đã trở thành điểm nhấn thời trang tổng thể. Nó trở thành màu chuyển tiếp giữa đen và đỏ. Các họa tiết kẻ sọc cổ điển với các sắc thái đa dạng hơn.

Empty

Áo sơ mi sọc + khăn + váy

Không cần diện cả màu đỏ mà chỉ "tô điểm màu" để hài hòa tổng thể, nó sẽ có hiệu ứng bắt mắt hơn. Sử dụng một chiếc áo sơ mi sọc đen trắng cơ bản để thể hiện sức sống. Phần thân dưới sử dụng chân váy màu cam cổ điển. Giữa cổ là một chiếc khăn màu đỏ tươi, việc sử dụng diện tích nhỏ khiến màu đỏ trông bắt mắt và dễ làm tăng màu.

Empty