Muốn biết chàng yêu bạn đến mức nào: Chỉ cần nhìn cách anh ta nắm tay là rõ

( PHUNUTODAY ) - Nắm tay, không chỉ là một hành động, mà còn biểu hiện tình cảm của 2 người. Nồng cháy hay nguội lạnh, chỉ cần nhìn từ đây là rõ.

1. Hai lòng bàn tay úp vào nhau

1

Phần đông đàn ông thường nắm tay kiểu này, để dắt bạn gái qua đường, hay để không lạc mất nhau giữa chốn đông người. Cách nắm tay này thường thể hiện lập trường muốn bảo vệ. Điều đó biểu lộ, anh ta là người có cá tính mạnh, chủ động và quyết đoán.

2. Ngón tay đan vào nhau

2

Các ngón tay đan vào nhau cho thấy đam mê và sự kết nối mãnh liệt giữa hai người. Nếu anh ta nắm tay bạn trong tư thế này, nắm thật chặt, có nghĩa anh ta khao khát muốn chiếm hữu bạn. Bằng không, nếu nắm lỏng, sẽ chỉ là sự hời hợt mà thôi. 

3. Nắm một ngón tay 

3

Đối với những cặp đôi thường có cách nắm tay thế này, chứng tỏ hai bạn không có nhiều điểm chung, thích sự độc lập và đang cố gắng tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người. 

4. Thêm một bàn tay

4

Nếu bàn tay còn lại của bạn cũng nắm tay người ấy, điều đó cho thấy hai bạn rất thân mật, có tính sở hữu cao.

5. Nắm cánh tay

5

Kiểu nắm tay này thường được sử dụng khi cả hai đang đi dự sự kiện nào đó. Thế nhưng nếu thường ngày các bạn cũng nắm tay như vậy, chứng tỏ đối phương đang tìm kiếm sự bảo hộ hoặc cảm thấy bất an.

Ngoài ra, dưới đây là một số dấu hiệu, 2 bạn là cặp trời sinh, tình cảm vô cùng mặn nồng:

1. Khi yêu một người, đàn ông không giống như phụ nữ, sẽ không dùng những lời nói ngọt ngào mà dùng hành động ngọt ngào, bảo vệ để chứng minh.

2. Khi yêu một người, đàn ông thường sẵn sàng để bảo vệ cô ấy, mang lại cho cô ấy cảm giác được an toàn nhất bằng những cái ôm, nắm tay hay ánh mắt.

3. Khi yêu một người, dù bận rộn đến mấy cũng sẵn sàng trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn, vì không muốn bạn phải bứt rứt đợi chờ

4. Khi yêu một người, đàn ông có thể luôn trêu chọc cô ấy, luôn khiến cô ấy bực mình đến giận dỗi,… Nhưng anh ta sẽ không cho người đàn ông khác cái quyền như vậy.

5. Khi yêu một người, đàn ông sẽ để tâm đến tất cả những gì xung quanh cô ấy, cuộc sống của cô ấy, thói quen, sở thích và cả những điều khiến cô ấy bận tâm.

6. Khi yêu một người, đàn ông sẵn sàng ở bên người phụ nữ cả những ngày hạnh phúc lẫn khổ đau, không chê bai, khinh bạc.

/Khoevadep

Xuân Quỳnh