Muốn tích nhiều hồng phúc cho con cháu thì phụ nữ có 2 việc nhất định phải làm

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ khi còn độc thân thì cứ thích khẩu nghiệp, nhưng khi đã kết hôn rồi thì nhất định phải kiểm soát lời ăn tiếng nói. Làm vợ, làm mẹ rồi phải tích đức cho con cháu của mình sau này.

1. Luôn nói những lời hay ý đẹp

Lời nói rất quan trọng để đánh giá phẩm chất của một người, đồng thời cũng chính là quả báo, nghiệp chướng từ miệng mà ra. Bởi thế nên đàn bà khôn ngoan thì nhất định phải biết lựa lời mà nói. Đừng vì chút sĩ diện, thích thể hiện cái tôi mà xúc phạm, nói những lời tổn thương đến người khác.

Phụ nữ thì cần phải hiểu những lời bản thân mình nói ra sẽ là ý đẹp hay là lời nói xấu khiến người khác đau lòng. Bởi thế nên có nóng giận, mệt mỏi đến đâu thì cũng hãy biết kiểm soát cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí. Bởi lời đã nói ra thì khó mà có thể lấy lại được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ khi còn độc thân thì cứ thích khẩu nghiệp, nhưng khi đã kết hôn rồi thì nhất định phải kiểm soát lời ăn tiếng nói. Làm vợ, làm mẹ rồi phải tích đức cho con cháu của mình sau này.

2. Khắc cốt 4 chữ: Từ, bi, hỷ, xả

Cuộc đời càng đặt nặng chuyện hơn thua bao nhiêu thì càng sống khổ sở bất nhiêu. Sống ở đời thì nên bỏ những đố kỵ, đừng làm mình tổn thương, cũng đừng làm người đau lòng.

Người phụ nữ có tấm lòng bao dung chính là đẹp nhất, phải biết răn đe chính bản thân mình không được tham lam hay mắc nhiều sai lầm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi sống bình dị, không tham những thứ vốn dĩ không thuộc về mình. Cuộc sống này càng thân thiện với mọi người thì phúc đức lại càng nhiều. Đừng dại vì lợi ích của cá nhân mà làm tổn hại đến những người khác.

Khi buông bỏ hết những oán trách thì chắc chắn là bạn sẽ cuộc sống an nhiên, yên ổn. Với phụ nữ thì làm được điều này sẽ có nhiều hồng phúc, tích đức cho con cháu sau này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-tich-nhieu-hong-phuc-cho-con-chau-thi-phu-nu-co-2-viec-nhat-dinh-phai-lam-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt