Mưu sự tại nhân hành sự tại thiên: 3 tuổi hết Tam Tai trúng số giàu có 3 năm tới, 1 tuổi điêu đứng

07:46, Thứ ba 06/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong vòng 3 năm tới có những con giáp dưới đây hết hạn Tam Tai nên được trời phật thương xót làm việc gì cũng thành. Tuy nhiên, có 1 con giáp nên thận trọng.

3 tuổi hết Tam Tai giàu có 3 năm tới

Tuổi Dậu

Đứng đầu trong những con giáp may mắn trong 3 năm từ 2022-2025 đó chính là tuổi Dậu. Bước sang năm mới Qúy Mão, người tuổi Hợi sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới.

Thần Tài chiếu cố, tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên “làm đâu thắng đó”. Nhất là vào thời điểm nửa cuối của năm 2023, kế hoạch đầu tư gặp dịp phát tài, phát lộc.

Nếu mua sắm bất động sản trong năm này, tiền trong túi của người tuổi Dậu sẽ không ngừng sinh sôi. Đây có thể nói là năm tài chính xuất sắc của không ít những người sinh năm Hợi, và đạt được một số thành tựu sự nghiệp vang dội.

Theo lý thuyết, đây là thế cục mang lại may mắn, thuận lợi. Nhưng không phải tất cả người tuổi Hợi đều suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Những người tuổi Dậu sinh vào mùa thu đông, đặc biệt là mùa đông sẽ gặp nhiều điềm lành nhất.

tuoi_ga

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ cảm thấy cuộc sống chuyển sang hướng mới khi năm Quý Mão cận kề. Được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên Sửu sẽ là con giáp “làm đâu thắng đó”.

Nhờ được nhận nhiều may mắn trời ban nên năm 2023, nên tuổi Sửu có thể hoàn thành tốt các kế hoạch đầu tư và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu.

Đây là cơ hội để những người tuổi Sửu triển khai các kế hoạch làm ăn buôn bán, kinh doanh ắt có lãi. Nếu những người tuổi Sửu còn chần chừ do dự thì sẽ đánh mất lợi thế sẵn có của mình.

Người tuổi Sửu trời sinh chăm chỉ thông minh, nhanh trí, luôn có hướng giải quyết trong bất kì trường hợp nào. Với trực giác nhạy bén của mình, tuổi Sửu càng dễ thành công trong làm ăn kinh doanh.

tinh-cach-nguoi-tuoi-suu-the-nao

Tuổi Tỵ

Tử vi cho thấy trong năm 2023-2-24 sẽ là một năm vô cùng may mắn với người tuổi Tỵ. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân từ mọi tầng lớp. Chính vì vậy mà Tỵ có thể định hướng tốt hơn con đường mình cần đi.

Trong sự nghiệp, người tuổi Tỵ nhanh chóng khẳng định được khả năng và có chỗ đứng vững chắc. Vì bản mệnh vốn là người chăm chỉ, có lập trường riêng nên nhìn chung Tỵ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Nếu Tỵ có ý định tiếp tục theo đuổi việc học lên cao thì trong năm nay cũng rất thuận lợi. Năm nay người tuổi Tỵ đang trong giai đoạn học hành vô cùng suôn sẻ, hanh thông.

ty

Tuổi THìn nên thận trọng

Tử vi trong năm 2023- 2024, vận thế của người tuổi THìn do vẫn vướng tam tai nên có nhiều thay đổi, dù người tuổi Thìn có thể hóa giải được vận đen, giải quyết được rất nhiều tồn đọng trong công việc nhờ sự nỗ lực của mình. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thể vận hành theo hướng bạn mong muốn.

Sức khỏe trong năm 2023 của người tuổi Thìn cũng ổn định, không phát sinh những tình trạng nghiêm trọng. Nhưng bạn cũng không được vì thế mà chủ quan, nên ăn uống khoa học, điều độ để đảm bảo sức khỏe của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min