Mỹ nhân Black Pink gợi ý 3 kiểu tóc đơn giản mà hết sức trendy cho hè này

( PHUNUTODAY ) - Với một chút biến tấu và phụ kiện tóc "trendy", những kiểu "tóc lười" này sẽ khiến bạn bất ngờ về độ sành điệu.

Tóc đuôi ngựa và bím tóc bong bóng

Kiểu tóc đuôi ngựa cơ bản vốn đã mang lại cảm giác hiện đại, cột càng cao thì trông càng sang trọng và chuyên nghiệp. Năm nay, kiểu tóc chỉ cần 30 giây để làm này bỗng trở thành xu hướng tóc lớn nhất Xuân - Hè 2021.

Empty
Empty

Dù bạn có một mái tóc bob ngắn ngủn được buộc lên trông cũng rất gì và này nọ. Ngoài ra, một chiếc dây buộc lớn và nhiều họa tiết sẽ khiến cho kiểu tóc này trendy hơn. Hoặc đôi khi chỉ cần biến tấu một chút thành một đuôi tóc thắt bím bong bóng cũng làm cho kiểu tóc đuôi ngựa trở nên đặc biệt hơn. Nó làm tăng sự nữ tính cho vẻ ngoài của bạn và hợp với hầu hết mọi outfit từ đầm đến jeans hay đồ da.

Tóc búi và kẹp ngược tóc

Búi vừa phải sau tóc sẽ mang lại cho bạn sự thanh lịch và làm tăng tính chuyên nghiệp cho vẻ ngoài của bạn khi đi làm văn phòng. Đồng thời nó cũng thể hiện rõ phong cách tinh tế của một quý cô. Hoặc khi bạn muốn trông nữ tính ngay lập tức thì chỉ cần xoắn tóc và búi lên là thành công ngay.

Empty

Nếu bạn muốn trông phóng khoáng và thoải mái hơn, thì kiểu kẹp tóc ngược sinh ra để làm điều đó. Trông không quá cố ý với một phụ kiện tóc cảm hứng thập niên 90. Chỉ cần xoắn tóc và dùng kẹp để giữ lại những lọn tóc xoắn. Ngoài ra, một chiếc kẹp tóc lớn oversize làm liên tưởng đến phong cách preppy cũng đang hot. Sự thả lỏng và tự nhiên được xem là một điểm cộng trong thời trang hiện đại.

Thắt bím, đơn giản nhưng luôn hiệu quả

Hiện nay ai cũng ưa chuộng những gì đơn giản chẳng mất thời gian mà hiệu quả làm đẹp cao. Đầu tư cho việc làm tóc nhưng trông vẫn nhẹ nhàng, nhanh chóng và thoải mái thì thắt bím là một gợi ý hoàn hảo. Dễ thực hiện và dễ phối đồ, chỉ mất vài giây để thực hiện.

Empty

Đặc biệt với cách thắt bím và buộc cao, bạn kiểu như cô nàng "công sở" đằng trước và "party" đằng sau.