Mỹ nhân Việt trẻ ra mấy tuổi nhờ vào mái tóc ngắn cá tính

( PHUNUTODAY ) - 8 mỹ nhân này cho thấy cắt tóc ngắn chính là điều đúng đắn nhất của cuộc đời.

Tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vè ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Phụ nữ thường có 7 kiểu gương mặt chính đó là mặt tròn, mặt dài, mặt hình tim, mặt vuông, mặt kim cương, mặt trái xoan và mặt hình trái lê. Dựa vào đây, ta có thể lựa chọn những kiểu tóc điển hình và lý tưởng nhất cho từng nhóm phụ nữ. Vậy kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nào?

Đặc biệt là đối với các sao Việt đã có khuôn mặt cân đối dễ nhìn thì việc thay đổi sang tóc ngắn còn giúp khuôn mặt thanh thoát và trẻ trung hơn.

Empty

Không phải tự nhiên có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người" bởi trên khuôn mặt, chỉ cần thay đổi 2 chi tiết này là ngay lập tức có thể thay đổi style rõ rệt. Có lẽ do đã chán với mái tóc dài và muốn F5 cho phong cách cá nhân nên Ngọc Trinh đã thử thay đổi kiểu tóc và nhận được rất nhiều ý kiến yêu thích của người hâm mộ. Phải công nhận rằng Ngọc Trinh nhìn trẻ hẳn ra với kiểu tóc ngắn. Không chỉ vậy độ sang chảnh về nhan sắc cũng tăng gấp vài lần. 

Empty

Thu Quỳnh (My Sói) cá tính hơn với mái tóc ngắn nhuộm màu khói, khác hẳn với vẻ ngoài già dặn khi để tóc dài.  Mái tóc cũng chính là dấu ấn đặc biệt của Thu Quỳnh trong thời gian gần đây. Nữ diễn viên chia sẻ sau 9 năm gắn bó với mái tóc dài, Thu Quỳnh quyết định cắt tóc ngắn cá tính để phù hợp với tạo hình của nhân vật My Sói trong phim truyền hình Quỳnh Búp bê.

Empty

Dù để tóc ngắn và nhuộm đen nhưng nhìn nhan sắc hiện tại của Tâm Tít cũng trẻ hơn hẳn hồi cô để tóc dài.

Empty

Linh Rin - Bạn gái Philip Nguyễn sở hữu nhan sắc rất cuốn hút, tuy để tóc dài nhìn dịu dàng hơn, nhưng phải công nhận rằng mái tóc ngắn mang lại cho cô nét cá tính rất riêng.

Empty

Hay như Huyền Lizzie, sau khi ly hôn cô nàng quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình, mái tóc tém mang đến cho Huyền Lizzie vẻ ngoài đầy cá tính và ấn tượng.

Empty

Lã Thanh Huyền trẻ hơn khi để tóc ngắn uốn phồng, đây còn là minh chứng cho việc mái tóc phồng bao giờ nhìn cũng có sức sống hơn là mái tóc xẹp lép.

Empty

Bảo Thanh nhìn như nữ sinh khi để tóc ngắn và mái mưa.

Empty

Đỗ Mỹ Linh cũng trẻ hơn khi để tóc ngắn uốn cụp, hơn nữa kiểu tóc này còn phù hợp với tuổi của nàng Hoa hậu hơn là mái tóc dài uốn xoăn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-nhan-viet-tre-ra-may-tuoi-nho-vao-mai-toc-ngan-ca-tinh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh