Nam doanh nhân tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, con gái Phi Nhung nhờ việc này

07:47, Thứ sáu 29/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Vị đại gia này còn gây sốc khi kể việc con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã nhờ người quen xin mình bỏ qua mọi chuyện.

Những ngày qua, scandal xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường đã làm dậy sóng mạng xã hội. Một doanh nhân còn gây xôn xao khi tiết lộ Hồ Văn Cường từng bị đánh để ép đi diễn.

Mới đây, người này tiếp tục hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường qua lời kể của cô giáo nam ca sĩ: "Mấy ngày vừa rồi đại diện của tôi đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn, trầm tư vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ mà còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường.

1b870dcb1e89f7d7ae98

Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường. Cường cũng cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn Cường đi đăng ký cuộc thi Việt Nam Idol Kids 2016, là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung, cũng là người dìu dắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay".

Hồ Văn Cường từ chối hết sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Ngoài ra, ông còn cho biết việc Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã nhờ người quen nói với ông là bỏ qua mọi chuyện dù mẹ mình đúng sai ra sao: "Wendy tối hôm qua có nhờ chị Dung Rạng Đông nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây, và Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống. Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh