Trấn Thành trổ tài nấu ăn cho vợ, khoe khéo view căn hộ cao cấp xịn sò

14:20, Thứ năm 28/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Sau khi giải trình rõ tất cả, Trấn Thành - Hari Won trở lại nhịp sống bình thường và quyết không nhắc đến lùm xùm vừa qua.

Tối 27/10, Trấn Thành đăng khoảnh khắc cùng bà xã tại căn hộ cao cấp view cực xịn. Cả hai dành thời gian bên nhau để ngắm cảnh, nấu ăn và hát hò. Bỏ mặc thị phi đang diễn ra trên mạng xã hội, Trấn Thành giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Không chỉ vậy qua những khoảnh khắc này, Hari Won đã hé lộ view bạc tỷ ở căn hộ 2 vợ chồng đang sinh sống. Vừa nấu ăn, Trấn Thành có thể ngắm đường phố Sài Gòn từ trên cao thì còn gì chill bằng.

Thời gian vừa qua, khi vướng vào ồn ào sao kê từ thiện, anh phải lên tiếng đăng tải 1000 trang sao kê và đính chính sự việc sau khi bị nữ CEO điểm tên. Anh chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch", chia sẻ của Trấn Thành.

tranthan6

Nam MC tuyên bố: "Nếu Trấn Thành làm sai thì người đầu tiên tôi phải đối diện là pháp luật. Mọi người đừng đặt những câu hỏi ra nữa, khi tôi tung ra thế này là đã có tư vấn của luật sư, kế toán rồi cho nên tôi mới đưa ra. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo nếu như làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của tôi, tấn công vào gia đình tôi bằng tin nhắn dù không có bằng chứng gì cả, nếu như người nào tiếp tục làm như vậy, hoặc là kênh YouTube nào tiếp tục thay đổi cấu trúc, làm lệch hướng, bôi nhọ sai sự thật thì tôi nói thật, tôi sẽ dùng đến pháp luật, tôi sẽ nhờ luật sư gửi đơn cho những người đó, tôi nói thật. 

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn liên tục có những bình luận kém duyên không chỉ trên trang fanpage của nam MC mà còn ở các nhãn hàng mà vợ chồng anh đại diện và quảng cáo.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh