Xúc động với khoảnh khắc cháu ngoại Phi Nhung ôm chặt di ảnh của bà ngủ gục trên xe buýt

14:21, Thứ năm 28/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Được biết, con gái của giọng ca 7x đang thực hiện những tâm nguyện khi còn sinh thời của mẹ.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã đoàn tụ cùng con gái Wendy trong sự xót xa, thương cảm của hàng triệu khán giả, đồng nghiệp. Tròn 1 tháng cô qua đời, quản lý của cô đã chia sẻ status đầy ngắn gọn nhưng khá nghẹn ngào: "Một tháng đúng".

Điều gây chú ý là hình ảnh con trai Wendy đã ôm di ảnh bà ngoại thật chặt ngồi trên xe buýt ngủ gục, Wendy ngồi bên cạnh và đỡ con trai. Khoảnh khắc khiến ai nấy cũng xúc động mạnh. 

Empty
Empty

Ngòa ra, hình ảnh các con nuôi đội tang, vẻ mặt đượm buồn và bật khóc khi ngồi bên đường khiến cư dân mạng không nén được nước mắt.

Empty
Empty
Empty

Ngày 10/10 tro cốt của Phi Nhung đã được NS Việt Hương trao tận tay cho con gái ruột Wendy Phạm tại Mỹ. Wendy Phạm cho biết tầm 1-2 năm nữa sẽ đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về thăm Việt Nam, sau đó đến Hawaii để rải xuống biển.

Tuy nhiên quyết định này của con gái Phi Nhung vấp phải nhiều tranh cãi. Có người cho rằng nên để tro cốt của cố ca sĩ tại chùa để người hâm mộ và bạn bè có thể thăm viếng. Ngày 23/10, trên Facebook cá nhân, Wendy Phạm đã lên tiếng để nói rõ lý do.

Cụ thể, con gái ruột cố ca sĩ chia sẻ: "Con xin cảm ơn mọi người đã yêu thương mẹ của con, và muốn có một nơi để tưởng nhớ đến mẹ. Nhưng mẹ con biết chi phí chôn cất hay gửi tro cốt ở chùa cũng rất tốn kém, hãy dành chi phí đó giúp đỡ những người kém may mắn, hoạn nạn để tích công đức cho mẹ, thân xác rồi cũng trở về với cát bụi thôi. Wendy xin mọi người tôn trọng ý nguyện của mẹ con. Con xin cảm ơn rất nhiều". Wendy muốn dành số tiền gửi tro cốt của mẹ tại chùa hoặc chôn cất tại nghĩa trang để giúp đỡ những người bất hạnh, khó khăn. Một lý do nữa là chi phí gửi tro cốt tại chùa hoặc các nghĩa trang ở Mỹ rất đắt đỏ.

Trước đó, con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã hứa sẽ đưa mẹ về thăm lại Việt Nam: "Con muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm, con biết mẹ không thích ở 1 nơi và rất thích đi biển. Con cứ nhớ mẹ nói muốn rải ở biển nên tầm 1-2 năm nữa, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải tro cốt và cho mẹ nằm lại ở đó".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh