Nam Em bất ngờ đăng dòng trạng thái tâm trạng sợ hãi ngày sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Còn nhớ năm ngoái, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đón sinh nhật bằng nước mắt.

Mới đây, Nam Em đăng stastus liên quan đến sinh nhật, song tâm trạng hoa khôi không hề thoải mái. Cô viết: "Gần tới sinh nhật của tôi rồi. Tôi dễ bị tổn thương lắm. Làm ơn cho mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng nhất có thể được không? Riết rồi tôi sợ cái ngày này kinh khủng". 

Năm 2020, Nam Em cũng đón sinh nhật bằng nước mắt. Thời điểm ấy, cô vướng vào ồn ào tình tay ba gây chấn động showbiz Việt đó là bị tố giật bạn trai là VJ Quốc Bảo, trong khi cô và người ấy đã có với nhau con gái 3 tuổi. Vụ việc khiến Nam Em phải hứng chịu nhiều chỉ trích, mang tiếng "con giáp thứ 13". Cô tuyên bố không nhận quà sinh nhật, đề nghị không ai nhắn tin chúc mừng.

nam-em

"Tôi ghét sinh nhật vì những ngày sinh nhật của tôi thật tồi tệ. Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống. Ừ thì cứ đứng kẹt vị trí đó đi. Nếu có bản lĩnh đạp tôi xuống rồi thì đi kiếm người khác mà chơi. Đừng có đi kiếm tôi nữa. Buông tha cho cuộc đời tôi đi. Làm người ai làm thế", người đẹp sinh năm 1996 não nề.

Thời gian qua, Nam Em và Lãnh Thanh luôn là cái tên thu hút và chú ý nhất trên truyền thông. Dù vậy cặp đôi vẫn nhiều lần từ chối đang hẹn hò vì những cử chỉ và hành động dành cho nhau.

Mới đây, MXH xôn xao về loạt hình ảnh và clip của cặp đôi. Cụ thể, trong video dài hơn 10 phút cả hai cũng đã chính thức công khai đang hẹn hò có tình cảm thật dành cho nhau. Trong suốt buổi chia sẻ, Nam Em liên tục tựa vai, ánh mắt nhìn nhau trìu mến và chỉnh áo cho bạn trai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

nam-em 2

"Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Thanh từ biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến rồi làm con gái mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế", Lãnh Thanh bày tỏ.

Khi được hỏi về thời điểm bắt đầu có tình cảm với nhau, Lãnh Thanh trả lời: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị "hẫng". Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".