Nam Em bày chiêu trò "ăn theo" Sơn Tùng M-TP, fan ngán ngẩm với những thị phi "đánh bóng tên tuổi"

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng vô cùng khó hiểu, không biết lý do vì sao trong sản phẩm mới của mình, Nam Em lại nhắc tên Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Nam Em vừa tung teaser cho MV mới với dòng hashtag #STMTP. Mặc dù MV của cô nàng mang tên Anh muốn quên em không? nhưng chẳng hiểu vì lý do gì Nam Em lại đưa câu "Hãy trao cho em" vào sản phẩm lần này.

Cùng thời điểm, Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch tái xuất làng nhạc với sản phẩm Hãy trao cho anh. Việc hashtag #STMTP và thêm lời nhắn "Hãy trao cho em" khiến khán giả nghĩ ngay đến chuyện Nam Em bày trò ăn theo Sơn Tùng.

Empty

Mặc dù không có nhiều hoạt động trong showbiz nhưng Nam Em vẫn ra mắt MV đều đều. Nói về chuyện có tiền làm MV, Nam Em chia sẻ: "Tôi được một người quen đứng ra tài trợ, chu cấp mọi chi phí để tôi thoải mái ca hát, làm MV. Anh ấy giống như người đưa cần câu để tôi có cái kiếm cơm. Anh giúp tôi một cách vô tư vì nghĩ cho đi sẽ nhận lại. Tôi và anh thuần túy là bạn bè".

Empty
Empty

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em gây bất ngờ với diện mạo mới khi quay trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn trong showbiz.

Với lần tái xuất trước đó, thân hình Nam Em đã thon gọn hơn rất nhiều. Cô tự tin diện những mẫu đầm tôn dáng. Không chỉ giảm cân thành công, Nam Em còn thay đổi màu tóc từ đen sang vàng. Sự thay đổi này được nhiều người cho là cá tính. Tuy nhiên không ít người hâm mộ chia sẻ Nam Em để tóc đen hợp hơn.

ne1-1507

Cùng với đó, chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Lâu rồi mới tìm lại cảm giác yêu bản thân. Từ nay không yêu đương gì nữa mệt đầu quá nè. Châm ngôn “Đừng nghe những gì đàn ông nói” là luôn đúng và không bao giờ thay đổi".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-em-bay-chieu-tro-an-theo-son-tung-m-tp-fan-ngan-ngam-voi-nhung-thi-phi-danh-bong-ten-tuoi-search/

/Khoevadep

La La