Nam Em chính là "thánh cosplay" mới của showbiz Việt, diện y hệt Lisa và Son Ye Jin

( PHUNUTODAY ) - Đã cất công cosplay nhưng tiếc là cái kết với Nam Em chẳng như mơ, cô vẫn liên tục mắc lỗi khiến hình ảnh kém đẹp.

Nam Em là một mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nền nã nhất nhưng cô thường xuyên gây thất vọng vì sai lầm tóc tai, váy áo không phù hợp khiến vẻ ngoài kém sang đi vài phần. Chính vì vậy có vẻ như cô đang đổi hướng chuyên đi cosplay lại người khác. Minh chứng là rất nhiều dân tình thấy Nam Em lên đồ ăn vận giống hệt hình ảnh trước đó của một ngôi sao nổi tiếng nào đó.

Có thể gọi cô xứng danh "nữ hoàng Cosplay" thì cũng không sai chút nào. Tuy nhiên đã học theo tiếc là cái kết với Nam Em chẳng như mơ, cô vẫn liên tục mắc lỗi khiến hình ảnh kém đẹp, bị đặt lên bàn cân so sánh với mỹ nhân khác nhưng Nam Em vẫn nhận về cái kết đắng.

Empty

Cô diện bộ váy hàng hiệu y chang Seo Ye Ji, giống từ trang phục đến tóc tai. Cả 2 cùng chọn diện mẫu váy cúp ngực tôn lên vòng 1 nóng bỏng, chi tiết xẻ vạt khéo khoe đôi chân thon dài nuột nà. Đến cả cách đeo đồng hồ và trang sức nhẹ nhàng của cả 2 cũng giống nhau. Chỉ có điều dù lên đồ không hề xấu nhưng thần thái và khí chất khó bì kịp Son Ye Ji, nhất là "điên nữ" còn có vòng 1 khủng khó ai bì.

Empty

Kiểu tóc mái bằng, nhuộm vàng như búp bê. Màu vàng vốn khá kén da và trước đây ít người dám chọn tông màu này nhưng Nam Em đã nhanh chóng có màn bắt chước với kiểu tóc giống hệt nàng búp bê Thái. Cô cũng làm y hệt nhưng hiệu quả không cao.

Empty

Diện đồ ra sân bay cô cũng ăn vận của Lisa khi cùng chọn diện áo phông đen mix cùng quần jeans ống loe. M ẫu túi đeo chéo giống hệt cách Lisa đã đeo. Thậm chí đến kiểu tóc của cả 2 cũng giống nhau nên không thể nói là vô tình được mà hoàn toàn là học theo. 

Khi khác Nam Em lại cố tình để kiểu tóc búp bê uốn xoăn bồng bềnh phần mái giống hệt Taeyeon (SNSD).

Empty

Mẫu váy hồng mà Sulli từng diện là thiết kế được nhiều ngôi sao yêu thích, Nam Em cũng chẳng hề ngoại lệ. Tuy nhiên vì Sulli thể hiện sự trong sáng và ngọt ngào thì Nam Em có phần hơi sến.

Empty

 Nam Em đụng độ Hương Giang. Cùng 1 mẫu váy, cùng để kiểu tóc búi thấp trang nhã nhưng nếu Hương Giang tỏa sáng đúng chuẩn Hoa hậu thì Nam Em lại lộ vóc dáng kém đẹp. Đặc biệt là phần bắp tay mũm mĩm lộ rõ. Hình ảnh của Nam Em bị ví như "mệnh phụ phu nhân" nếu so với Hương Giang