Nằm mơ thấy 5 điều này là dấu hiệu của sự giàu, tình tiền viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Nếu giấc mơ ngủ của bạn xuất hiện một trong 5 điều này, chứng tỏ bạn sẽ có những tin vui liên tiếp trong năm nay đấy.

Mơ đang đếm tiền

Nếu bạn mơ mình đang đếm tiền, báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Con trai chưa kết hôn, nếu gặp giấc mơ này sẽ có nhiều tiến triển mới trong tình yêu hoặc có thể kết hôn.Mơ thấy đang đếm tiền báo hiệu cho sự may mắn.

mo_tien

Điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, thành công lớn, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm cuộc sống của bạn sắp sang một trang mới.

Đếm tiền của mình là vận tốt, còn của người khác là vận rủi. Tuy nhiên, nếu thấy đếm tiền để đưa cho người khác thì bạn hãy cẩn thận. Nó báo hiệu cho sự mất mát trong tương lai.

Mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to

mo_ca

Mơ thấy cá to hay câu được một con cá to là điềm báo cho biết bạn sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc có cơ hội tốt và không nên bỏ qua. Sự nghiệp của bạn đang có sự thăng tiến, trong chuyện tình cảm thì bạn sắp đón một niềm vui lớn nữa đấy.

Mơ thấy cầu vồng

Khi bạn ngủ mơ thấy cầu vồng, đây chính là một dấu hiệu của may mắn. Bởi cầu vồng tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống, những điều tài lộc. Nên khi bạn ngủ mơ thấy điều này sắp trở nên dồi dào, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính.

mo-cau_vong

Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Nhất là với ai đang kinh doanh hay có một thương vụ làm ăn lớn sẽ hoàn toàn thành công, lợi nhuận mang lại rất lớn có thể tìm kiếm được cơ hội làm ăn mới.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Khi bạn ngủ mơ thấy rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu” thời tới cản không được.

Khi bạn ngủ mơ thấy con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng đặc biệt đối với người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ.

mo_rua

Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.Khi bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn, vì đó là giấc mơ báo hiệu cho thấy bố mẹ, ông bà trong gia đình sẽ sống trường thọ, gia đình luôn hạnh phúc.

Mơ thấy thiên thần

Khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thấy mình đứng giữa một khu vườn nhiều cây trái thì đây là dấu hiệu tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn.

Thêm vào đó, trong giấc mơ có nhiều cây to, tán lá rộng thì chắn chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi điều đều suôn sẻ như ý con đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió trong thời gian sắp tới.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!