Nam sinh lớp 7 mất tích đã trở về nhà, lý do đằng sau gây xót xa

( PHUNUTODAY ) - Liên quan đến vụ nam sinh lớp 7 được gia đình thông báo mất tích, khuya cùng ngày gia đình xác nhận em đã trở về nhà.

Thông tin từ lãnh đạo Công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trưa ngày 11/6 cho biết, em Phan Hoàng Bảo Ph. học sinh lớp 7 trường THCS Phú Hòa, được thông báo mất tích từ hôm 10/6 đã trở về nhà khuya cùng ngày.

Trước đó, vào sáng ngày 10/6, em Ph. đến trường đi học như thường lệ, tuy nhiên cuối ngày gia đinh không thấy em về, đi tìm nhiều nơi không có kết quả nên báo công an.

nam_sinh_mat_tich

Phần cô giáo chủ nhiệm cho biết, vì không thấy em đến lớp nên cứ đinh ninh rằng em không khỏe, nên ở nhà.

Sau khi em Ph. trở về nhà, giáo viên đã đến thăm hỏi em và được em tâm sự.

Đại diện Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết bố mẹ của nam sinh Ph. đã ly dị nhau và nam sinh này ở với bà nội từ bé. Ngày 10/6, bà nội giục Ph. học bài nhiều nên em chán nản rồi nhớ mẹ. Khi đi cùng anh trai tới trường, nam sinh này không vào lớp mà đi xe đạp điện tìm mẹ.

Được biết, mẹ em Ph. hiện sống ở Bến Tre. Ph. đi tìm mẹ, nhưng không có địa chỉ cụ thể nên đã quay về nhà. Khi đi tìm mẹ, trên người Ph. chỉ có hơn 30 nghìn đồng. Trên đường đi, Ph. dùng số tiền này để mua nước uống chứ không ăn uống gì.