Nàng hồ ly quyến rũ nhất Hàn Quốc - Shin Min Ah ngày càng xinh đẹp hơn bởi cách... không tưởng này

( PHUNUTODAY ) - Được mệnh danh là nàng hồ ly xinh đẹp và luôn xuất hiện trong danh sách những người đẹp nhất Hàn Quốc, bí quyết của Shin Min Ah đó chính là tập... nghĩ để đẹp hơn.

 Đẹp hơn nhờ cách... tập nghĩ

shin min ah

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc sau khi bước qua tuổi 30, Shin Min Ah không phủ nhận vẻ ngoài trẻ trung của cô là sự kết hợp giữa rất nhiều yếu tố: luyện tập, ăn uống khoa học… Nhưng có một điều quan trọng hơn cả những yếu tố kể trên, đó là sự an nhiên từ bên trong tâm hồn.

Theo nữ diễn viên, nếu bạn không cảm thấy an nhiên từ bên trong, điều ấy lập tức được thể hiện trên gương mặt bạn. Đó là lý do mà Shin Min Ah tránh để bản thân mình rơi vào tình trạng stress quá mức, điều mà cô đã không làm được khi ở độ tuổi 20. Trước đây, Shin Min Ah thường quá tập trung vào những chuyện phiền muộn, lo lắng mà quên đi rất nhiều điều tốt đẹp xung quanh, nhưng giờ đây thì khác cô học được cách nhìn mọi thứ giản đơn và tích cực hơn.

Đối với Shin Min Ah, được nghe ai đó nói rằng “Trông bạn hôm nay tơi tắn thật đấy” cũng chẳng khác nào được khen “Trông bạn hôm nay thật đẹp”.

Dưỡng ẩm cho da mọi lúc

Ngoài ra Shin Min Ah cũng cho biết, làn da cô thuộc loại nhạy cảm. Vì vậy, cô thường áp dụng kế hoạch chăm sóc đặc biệt cho da và sử dụng những thực phẩm nhiều nước. Ngoài ra, cô dưỡng ẩm cho da trong mọi thời gian.

Uống bổ sung vitamin 

shin-minah

Shin Min Ah chia sẻ da cô thuộc loại da nhạy cảm và những thay đổi bất thường trong cuộc sống, trong chế độ ăn uống hoặc môi trường sẽ rất dễ dàng làm phát sinh các triệu chứng dị ứng. Cô thích ăn những món do mẹ nấu, ăn nhiều trái cây và thường uống bổ sung viên vitamin.

Tập pilates

Shin Min Ah thường tập pilate để duy trì sự dẻo dai và cân đối. Khi không có dự án, Shin Min Ah không quá o ép bản thân vì cô vốn không thích trông mình quá gầy. Ngoài ra, cô cũng tập cho mình thói quen ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và dưỡng ẩm da hàng ngày.