Nàng "tiểu tam" Quỳnh Nga cảm thấy tiếc nuối tuổi trẻ suốt 10 năm chỉ đâm đầu vào yêu đương

( PHUNUTODAY ) - Nhìn lại quãng thời gian yêu đương suốt 10 năm, Quỳnh Nga cảm thấy rất lãng phí vì không biết vừa yêu vừa làm việc.

Kết thúc cuộc sống hôn nhân với nam người mẫu Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống, Quỳnh Nga đã quay trở lại nghệ thuật với vai trò diễn viên. Cô nàng gây chú ý khi vào vai "tiểu tam" trong các bộ phim như "Về nhà đi con", "Sinh tử"...

Trong thời gian chung sống, cặp đôi không để xảy ra bất kỳ scandal ồn ào nào và trở thành cặp vợ chồng mang hình ảnh đẹp lý tưởng trong mắt người hâm mộ.  

Empty

Quỳnh Nga hạnh phúc bên cạnh ông xã hồi còn mặn nồng

Mới đây, trong chương trình “Lời tự sự” Quỳnh Nga đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ. Cô tâm sự đã từng khóc rất nhiều về cuộc sống bấp bênh của mình, thời điểm kết hôn do quá mải mê với chuyện yêu đương mà không chú ý gì đến công việc và bạn bè xung quanh. Để rồi khi hôn nhân trục trặc khiến Quỳnh Nga rối bời.

10 năm chìm đắm vào yêu đương tôi thấy lãng phí, vì tôi không biết cách vừa yêu, vừa làm mà chỉ mải yêu thôi. Giờ tôi không yêu nữa nên tập trung cho công việc, học tập, bạn bè. Ngày trước tôi rất mong manh, yếu đuối nhưng bây giờ tôi thấy mình bất cần, mạnh mẽ quá nên tôi càng phải tự lập, một mình. Đôi khi tôi thấy cũng vất vả nhưng không sao cả", Quỳnh Nga nghẹn ngào chia sẻ.

Empty

Quỳnh Nga cảm thấy tiếc nuối tuổi trẻ suốt 10 năm chỉ đâm đầu vào yêu đương

Nhìn lại quãng thời gian yêu đương, nàng tiểu tam không tránh khỏi những phút giây tự dằn vặt và hối tiếc bởi đã bỏ phí đam mê tuổi trẻ suốt 10 năm để chìm đắm vào yêu đương và cuối cùng nhận lại vẫn chỉ là sự cô đơn.

Trải qua đổ vỡ, Quỳnh Nga nhận định: “Bây giờ, quan trọng nhất không phải là tìm cho mình một người nào đó ở bên cạnh, mà là cảm xúc của mình sẽ như thế nào nếu ở bên một ai đó. Mình có thực sự hạnh phúc không? Trước đây tôi rất mong manh, yếu đuối nhưng giờ, tôi thấy mình bất cần, mạnh mẽ quá nên càng phải tự lập, một mình".

Empty

Vợ chồng Quỳnh Nga từng là hình mẫu trong lòng người hâm mộ

Đáng chú ý khi nói đến tin đồn tình cảm với diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga khẳng định cả hai chỉ là bạn: "Tôi hơi tủi thân vì thậm chí ngày Valentine tôi còn phải ăn cơm với bố mẹ. Một ngày nào đó, khi yêu tôi sẽ công khai. Trơng tương lai, nếu như duyên đến, tôi sẽ nhận", tiểu tam Quỳnh Nga khẳng định.

Empty

Quỳnh Nga từng dính vào tin đồn hẹn hò với Việt Anh

Được biết, vào cuối tháng 10 Việt Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh dùng bữa tối lãng mạn cùng Quỳnh Nga bên bãi biển ở Nha Trang. Làm dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên Việt Anh ngay sau đó lên tiếng đính chính đây chỉ là một cảnh quay trong phim 'Sinh tử' mà họ đóng chung.