Rán thịt đừng bỏ thẳng vào chảo: Làm theo cách này thịt giòn tan, thơm ngon không ngán
Với công thức làm món thịt rán áp chảo dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị không lo bị ngán.
Với công thức làm món thịt rán áp chảo dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị không lo bị ngán.
Luộc gà là món ăn khá phổ biến nhưng thực tế luộc gà để úp hay ngửa mới đúng. Hầu hết mọi người vẫn làm sai khiến gà luộc không sống thì nát ăn không ngon, mất thẩm mỹ.
Tôm rất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên khi ăn tôm bạn cần biết 2 bộ phận không nên ăn nhầm và 3 phần trên không nên đụng đũa để tránh rước bệnh.
Với công thức làm món sườn xào chua ngọt dưới đây cả nhà ai cũng phải gật gù khén kéo.
Các món ăn từ tôm luôn được mọi người yêu thích về dộ ngon và những lợi ích từ sức khỏe mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi mua tôm nhất định bạn nên để ý và tránh mua những loại tôm này, không nên ham rẻ chọn phải tôm kém chất lượng, hại hơn lợi.
Khi nấu ăn nếu chẳng may bị mặn, chị em đừng vội lo lắng hãy làm ngay cách này món ăn sẽ thơm ngon ngay tức thì.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có món rau muống xanh mướt, bắt mắt khi ăn giòn sần sật ai cũng thích mê
Để có một nồi canh cua ngon trong ngày hè nóng bức bạn hãy nhớ hai mẹo này giúp canh ngon, không tanh, nổi gạch cả tảng.
Muốn rán chả lá lốt xanh bóng, không bị đen, chín giòn thơm ngon chị em nội trợ chỉ cần là thêm 1 bước này.
Với công thức nấu bún riêu cua dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, chuẩn vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
Với bí quyết luộc ngô dưới đây bạn sẽ có một món ngô ngọt lịm ai cũng phải chết mê chết mệt.
Với bí quyết chế biến thịt bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, mềm tan, không dai ai cũng thích.
Với công thức pha nước chấm tỏi ớt dưới đây bạn sẽ có được món nước chấm thơm ngon, chuẩn vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
Canh cá là món ăn được nhiều người yêu thích nhưng để có một món canh không tanh mùi cá bạn hãy nhớ làm theo công thức này.
Để món cá rán giòn thơm, không tróc thịt là điều khó và dưới đây là vài mẹo hữu ích.