Netizen bắt được khoảnh khắc Hari Won và Thiều Bảo Trâm thì thầm to nhỏ, hóa ra là vì người này

( PHUNUTODAY ) - Một đoạn clip được người qua đường quay lại cho thấy Hari Won và Thiều Bảo Trâm đã có màn giao lưu đổi chỗ cho nhau tại sự kiện.

Mới đây, cư dân mạng khui ra chi tiết đặc biệt liên quan đến Hari Won và Thiều Bảo Trâm. Cụ thể sau khi Hari Won hoàn thành phần chụp hình của mình, Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng tạo dáng. Một lúc sau, Hari Won thì thầm to nhỏ điều gì đó với Thiều Bảo Trâm và hai chị em quyết định đổi chỗ ngồi cho nhau.

Hari Won sau đó ngồi cạnh Tuấn Trần, còn Thiều Bảo Trâm ngồi vị trí của Hari Won ban đầu. Hari Won và Tuấn Trần vốn đã thân thiết, lại chụp hình với nhau nhưng bị xếp xa chỗ nên cô đã nhanh chóng có một màn "đàm phán" nhẹ để đổi chỗ với Thiều Bảo Trâm ấy mà.

Tuấn Trần là bạn bè thân thiết với cả Hari Won và Hari Won. Đầu tiên anh từng hợp tác với Hari Won trong một MV và mới đây là đóng cùng Trấn Thành tạo nên cơn sốt Bố già. Đó cũng là lý do vì sao khi nhắc đến anh, nhiều người hay gọi anh gắn liền với hai vợ chồng MC. Về việc này, Tuấn Trần từng nói rằng anh mong mọi người đừng gọi anh với tên "người tình của Hari Won".

Anh nói: "Là do Hari mời Tuấn đóng vai chính trong web drama đầu tay của Hải (Thiên Ý). Sau đó thì thông qua Hari mới quen được anh Thành. Khi anh Thành cho lời khuyên với Tuấn, đó là sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ rất lớn, trong nghề này không gì quý hơn kinh nghiệm cả. Còn lý do tại sao anh chị quý mình thì Tuấn không dám tự nói. Nhưng anh ấy từng nói với mình: "Mày là đứa đàng hoàng".

Chính xác câu Tuấn nói là: "Tuấn không thích mọi người nhắc đến mình là "người tình Hari Won". Đến bây giờ Tuấn vẫn giữ quan điểm đó. Mình không thích và cảm thấy không được tôn trọng. Không tôn trọng Tuấn và không tôn trọng Hari luôn. Vì Hari đã có gia đình rồi mà. Hãy gọi mình là Tuấn Trần.

Còn việc không muốn xuất hiện chung càng không đúng. Họp báo hoặc dịp quan trọng nào của bản thân Tuấn đều là người chủ động mời hoặc nhắn tin chia sẻ, tâm sự với anh chị cả".