Nếu chồng có 4 biểu hiện sau, phụ nữ nghĩ anh ta ngoại tình là hết sức sai lầm

( PHUNUTODAY ) - Nếu ông xã có những biểu hiện sau, phụ nữ chớ vội nghĩ chồng đã chán cơm thèm phở. Bằng không, chính bạn đang tự tay dâng chồng cho con giáp thứ 13.

Không còn quan tâm đến bạn nhiều như trước

105

Nếu ông xã không còn quan tâm đến bạn nhiều như trước, chớ vội nghĩ anh ta “chán cơm thèm phở”. Đừng vì hôm nay anh ta không nhắn tin chúc ngủ ngon mà phiền muộn. Hay không thể nhớ ra ngày sinh nhật bạn mà giận dỗi. Có thể chồng quá bận rộn nên tạm thời quên lãng, hoặc chưa kịp nhớ ra. Vậy nên thay vì ôm ủy khuất vào mình, hãy chủ động nói những lời yêu thương. Chống sẽ càng trân trọng bạn hơn đấy.

Không thể đoán ra mong muốn của bạn

Đàn ông thường vô tâm, nếu không nói thẳng, anh ta sẽ khó mà đoán được bạn thực sự muốn gì. Nên nhớ ngoài đời không như phim ảnh. Đàn ông tinh tế chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy nên, nếu phụ nữ muốn gì từ người đàn ông, hãy bày tỏ thẳng thắn. Hoặc, bạn chỉ cần yêu thương chồng nhiều hơn trước, tự khắc anh ta sẽ đáp lại một cách tự nhiên.

Không trả lời tin nhắn ngay lập tức

104

Nếu chồng không trả lời tin nhắn, đừng nghĩ anh ta đang bận thủ thỉ với người phụ nữ khác. Có thể ông xã đang xoắn óc với công việc nên nhất thời không nhớ ra. Phụ nữ nên nhớ, giận dỗi vô cớ là nguyên nhân chính làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Hãy tôn trọng không gian riêng tư của ông xã, đừng gò ép anh ta trong khuôn khổ cứng nhắc của chính bạn.

Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Phụ nữ đừng lo lắng và bất an khi chồng bỗng nhiên lãnh cảm về “chuyện ấy”. Có thể anh ta đã quá mệt mỏi, bị yếu, hoặc trong chu kỳ “ngại yêu”. Giữ những nghi ngại vô cớ sẽ làm sứt mẻ mối quan hệ vợ chồng, đẩy hôn nhân đến vực thẳm, thậm chí tay không dâng chồng cho con giáp thứ 13.

 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/neu-chong-co-4-bieu-hien-sau-phu-nu-nghi-anh-ta-ngoai-tinh-la-het-suc-sai-lam-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh