Ngã ngửa trước lý do khiến đàn ông có thể lên giường với gái lạ

( PHUNUTODAY ) - Khác với phụ nữ, đàn ông có thể lên giường với một người phụ nữ không có tình cảm hoặc thậm chí là không hề quen biết. Và đây chính là lý do.

Chỉ để biết chuyện ây là như thế nào

Hầu hết trai tân từng xem nhiều phim nonga nhưng chưa có thực tế thường chọn thử với người lạ, đặc biệt khi họ chưa có bạn gái.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử “ăn bánh trả tiền”. Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi “yêu” người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết.

Không dám thử những ý tưởng kỳ quặc với vợ

6-viec-nhat-dinh-phai-tranh-truoc-va-sau-dieu-can-tranh-cuoc-yeu-1-1514948368-240-width630height350

Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người yêu, người chồng chỉn chu, tế nhị. Thế nên đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ.

“Chém gió” với bạn bè

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng.

Để kiểm tra khả năng

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn.

Thực hành lý thuyết trong sách vở

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử “thực hành” với người lạ.