Ngắm trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Á Hậu Tú Anh và chồng sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Ngay trước ngày lên xe hoa Á Hậu đã khoe trọn bộ ảnh cưới để chia sẻ niềm vui đến tất cả người hâm mộ.

Chỉ còn 2 ngày nữa Á Hậu Tú Anh sẽ về với tổ ấm riêng của mình khép lại cuộc sống độc thân để mở ra một hành trình mới. Vị hôn phu của Tú Anh tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng. Với tân lang mình lựa chọn, người đẹp họ Dương tin tưởng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tuyệt vời, rất tình cảm, ấm áp và chân thành.

Việc quyết định đi đến hôn nhân này không phải là quyết định nhất thời của Tú Anh mà đó là sự cân nhắc rất lâu và được xuất phát từ tình yêu chân thành. Hơn nữa, không có lý do gì để họ không đến với nhau khi đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại của nửa kia".

Theo chia sẻ của Á Hậu Tú Anh, để có hạnh phúc này, cô và hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Được biết, sau khi lập gia đình, Tú Anh sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Vì  với Á hậu họ Dương gia đình là quan trọng nhất. Sinh ra trong gia đình trí thức, Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh và nền nếp, kính trên nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh. Cuộc tình giữa Á hậu và hôn phu được người lớn trong nhà ủng hộ hết mình. 

Để chia sẻ niềm vui đến tất cả người hâm mộ mới đây cô đã hé lộ những tấm ảnh cưới đẹp lung linh của mình. Dưới đây là hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới được chụp tại thành phố biển Nha Trang.

8u9a0004
Cô dâu Tú Anh đẹp lộng lẫy với bộ váy cưới trắng muốt, khoe bờ vai trần nuột nà, gợi cảm.

Cô dâu Tú Anh đẹp lộng lẫy với bộ váy cưới trắng muốt, khoe bờ vai trần nuột nà, gợi cảm.

Tú Anh hạnh phúc bên ông xã điển trai.

Tú Anh hạnh phúc bên ông xã điển trai.

8u9a0049
8u9a0081
8u9a0131
8u9a0138
8u9a0201
8u9a9807
8u9a9817
Tu-Anh11
Tu-Anh10
Tu-Anh5