Ngắm vẻ đẹp như thiếu nữ tuổi 20, mẹ đơn thân của 7 nhóc tì khiến dân mạng "phát sốt" vì vẻ xì tin

( PHUNUTODAY ) - Sao Xa mẹ của bảy người con, nhưng người phụ nữ này vẫn sở hữu vóc dáng, khuôn mặt của một thiếu nữ tuổi 20.

Là mẹ đơn thân của bảy đứa con, gồm bốn con đẻ và ba con nuôi, Sao Xa vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Bởi vậy, cô không ngại diện những kiểu đồ vốn được coi là xì-tin.

Vẻ đẹp năng động trẻ trung của bà mẹ bảy con

Vẻ đẹp năng động trẻ trung của bà mẹ bảy con

Kết hợp crop-top khoét nách rộng cùng quần short, người đẹp 36 tuổi phối thêm bra-top để kín đáo hơn và tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Không ai nghĩ đây là phụ nữ gần 40 tuổi

Không ai nghĩ đây là phụ nữ gần 40 tuổi

Công thức mix đồ này còn được cô áp dụng với quần jeans rách bụi bặm. Cựu người mẫu sinh năm 1982 trông như thiếu nữ khi diện quần yếm, áo thun rộng và sandal chiến binh.

Bà mẹ bảy eo thon khi diện áo dài

Bà mẹ bảy eo thon khi diện áo dài

Bà mẹ đơn thân chọn gu trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc tự nhiên giúp làm bật nhan sắc trẻ trung.

Sao Xa chọn gu trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc tự nhiên giúp làm bật nhan sắc trẻ trung. Đã trải qua bốn lần sinh nở nhưng Sao Xa vẫn duy trì được vóc dáng gọn gàng, quyến rũ. Đôi lúc, cô chọn phong cách nữ tính hơn với chân váy midi mềm mại.

Vóc dáng trẻ trung như gái 20 tuổi

Vóc dáng trẻ trung như gái 20 tuổi

Sao Xa tâm sự rằng, cô là người phụ nữ luôn khát khao yêu thương. Cô em gái duy nhất của cô đã ra đi mãi mãi sau một tai nạn khi cô mới 17 tuổi, điều này đã để lại trong lòng Sao Xa một nỗi đau và sự trống vắng không thể bù đắp.

Vẻ đẹp thanh xuân của bà mẹ bảy con

Vẻ đẹp thanh xuân của bà mẹ bảy con

Chính vì thế, cô quyết định nhận con nuôi dù chưa lập gia đình. Cựu người mẫu đã trải qua hai lần đò và 7 đứa con là "cái lãi" duy nhất của cô.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngam-ve-dep-nhu-thieu-nu-tuoi-20-me-don-than-cua-7-nhoc-ti-khien-dan-mang-phat-sot-vi-ve-xi-tin-search/

/Khoevadep

Min Min