Nghẹn lòng với lời nhắn bà xã Phương Loan ghi trong sổ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: “Nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo”.

Vào 4h00 sáng ngày 20/12 tại Việt Nam (tương đương 13h00 ngày 19/12 tại Mỹ), linh cữu cố NS Chí Tài đã được đưa vào phòng hỏa táng để trở về với cát bụi. Hình ảnh Loan suy sụp, tay run run chạm vào di ảnh khiến ai nhìn cũng vô cùng xót xa.

phuong-loan 2

Không chỉ vậy, mới đây, MC Ngọc Hân còn chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang: "Trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ của gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn".

phuong-loan 1

Những ngày vừa qua, ca sĩ Phương Loan u buồn, không ăn, không ngủ. Trong tang lễ cô đã hát bài Em Ở Đâu? để thay cho lời vĩnh biệt người chồng của mình. Cô bật khóc xúc động: "Phương Loan chân thành cảm tạ các anh chị, cô bác đã giúp đỡ Loan rất nhiều. Nếu không có quý vị thì Phương Loan không biết thế nào. Về bài hát bé Heo xin gửi đến anh Chí Tài là bài "Anh ở đâu" bé Heo chưa hát bao giờ cho anh, hôm nay bé Heo hát cho anh nghe nhé". Đồng thời, vợ cố nghệ sĩ còn hát lạc giọng gửi tặng cho người bạn đời. "Em sẽ mãi yêu anh mà thôi", là lời bé Heo gửi đến người chồng quá cố.

Hiện tại, người hâm mộ, đồng nghiệp đều cầu mong ca sĩ Phương Loan vượt qua tang thương và sống tốt khoảng thời gian sau này.

Người thân, bạn bè có thể đến chào NS Chí Tài lần cuối trước khi cố nghệ sĩ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 22/12.  Dù Chí Tài có ra đi mãi mãi nhưng hình ảnh một người nghệ sĩ tài hoa, yêu thương và luôn cháy hết mình trên sân khấu sẽ trong mãi kí ức của mỗi người.