Nghi vấn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn rạn nứt tình chị em vì một người con trai?

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng đang đặt nghi vấn, phải chăng quan hệ với một người con trai chung là nguyên nhân khiến Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn rạn nứt?

Tin đồn Chi Pu có người yêu đang gây thu hút sự chú ý của cư dân mạng, danh tính của người này hiện vẫn còn là một ẩn số. Có một số tin đồn người này có gia thế cực khủng ở Hà Nội, kém Chi Pu 2 tuổi. Đặc biệt  từng có liên quan đến một người bạn của Chi, cũng bởi vậy mà cả hai vẫn ngần ngại chưa công khai.

Giữa lúc bí mật chưa được bật mí thì Quỳnh Anh Shyn - người chị em thân thiết của Chi Pu đột ngột có động thái unfollow Chi Pu. Cô nàng trước đó cũng vừa unfollow một anh chàng H này  trong danh sách quan tâm của mình.

7499408737133515020143325903609508175595192n-15927314671162119024297-1592734840478339821997

Dựa vào những tình tiết này, nhiều người co rằng, người khiến mối quan hệ của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn bị rạn nứt không ai khác chính là chàng thiếu gia Hà Nội. 

Empty
Empty

Thời gian mặn nồng của Quỳnh Anh Shyn và người được cho là thiếu gia Hà Nội.

Đáng chú ý, dòng trạng thái đêm qua (20/6) của người đẹp sinh năm 1996 lại giống hệt status mà Gil Lê từng đăng, sau khi Chi Pu chia sẻ về tình cũ trong một dự án âm nhạc. "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội), Quỳnh Anh Shyn như "mượn" status của Gil Lê.

Đến nay, đây vẫn chỉ là những thông tin đồn đoán từ phía netizen. Đại diện của hai bên từ chối lên tiếng.

Mới đây, Chi Pu bất ngờ đưa ra động thái gây chú ý dư luận. Trên trang cá nhân, giọng ca Cung đàn vỡ đôi chia sẻ hình ảnh sexy được chụp lại trong chuyến du lịch gần đây với hội bạn thân, hồi mà cô và người bạn thân thiết Quỳnh Anh Shyn vẫn còn vui vẻ bên nhau. “Đêm nay tôi đang nhớ thương về ai?"- Chi Pu viết.

Có vẻ cô nàng đã lấy câu nói trong lời bài hát mới nhất và ngầm ám chỉ về chuyện tình yêu. Dường như giữa lúc lục đục với hội bạn, nữ ca sĩ càng nhớ thương về công tử nhà mặt phố tại Hà Nội. 

Đều là gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu khiến fan ngưỡng mộ vì chơi thân với nhau trong nhiều năm. Họ gắn bó từ khi mới được biết đến là hot girl Hà thành tới lúc cùng Nam tiến phát triển sự nghiệp. Đôi bạn thân cùng đi chơi, mua sắm và tham gia nhiều dự án chung. Nhiều fan nhận xét có lẽ chơi với nhau nhiều năm, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu ngày càng giống như chị em một nhà. Dịp sinh nhật mới đây của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn vẫn tham gia bình thường. Fan hâm mộ của cả hai đang mong nhận được câu trả lời sớm nhất về chuyện này.