Nghi vấn nam thanh niên hiếp dâm nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm

( PHUNUTODAY ) - Hiện công an đang điều tra và làm rõ để xác minh vụ việc nữ giúp việc tố nam chủ nhà chốt cửa và có ý định hiếp dâm nạn nhân ở HH Linh Đàm.

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết hiện đang tiến hành xác minh làm rõ nghi vấn một nữ giúp việc bị hiếp dâm tại chung cư HH4A ở khu đô thị Linh Đàm.

Theo đại diện tòa chung cư cho hay vào chiều 13/7 sự việc xảy ra tại một căn hộ ở tầng 4. Theo đó, một phụ nữ trong lúc đến giúp việc đã bị chủ nhà chốt cửa, có ý định xâm hại tuy nhiên, nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.

Sau đó nữ giúp việc đưa người nhà tới, đánh chủ nhà và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý.

Chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm (ảnh: Helino)

Chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm (ảnh: Helino)

Bảo vệ tòa nhà kể lại: "Khi đối tượng xuống sảnh và đứng trước đây để đợi công an đến, tôi nói rằng 'cháu còn trẻ mà làm như vậy là dại quá'. Thanh niên này rất trẻ và đẹp trai. Anh ta bị một số người đánh cho trận đòn khá đau nên mặt mũi xây xước".

Đại diện tòa chung cư HH4A cũng xác nhận người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống. “Để tránh ồn ào trong tòa nhà, chúng tôi đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm rõ sự việc theo thẩm quyền”, vị đại diện cho hay.

Trả lời báo Thanh niên, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay hiện đơn vị vẫn đang làm việc với nạn nhân và chủ nhà để làm rõ sự việc. Nhưng Công an quận Hoàng Mai nhận định vẫn chưa có hành vi hiếp dâm của chủ nhà đối với nữ giúp việc.

“Đợi khi có lời khai và kết quả cụ thể đơn vị sẽ chủ động thông tin, trả lời. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang làm việc với các bên để làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo nói.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nghi-van-nam-thanh-nien-hiep-dam-nu-giup-viec-o-khu-do-thi-linh-dam-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê