Nghi vấn Ngọc Trinh có bạn trai mới sau cuộc tình lệch 45 tuổi với tỷ phú Hoàng Kiều?

07:58, Chủ nhật 12/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ động thái này của Ngọc Trinh, cư dân mạng xôn xao bàn tán chuyện cô đã có tình mới.

Mới đyâ, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh zoom cận gương mặt, khoe nhan sắc xinh đẹp. Cô nói về chuyện tình cảm: "Nếu được hôn em, mà anh phải xuống địa ngục thì anh vẫn sẽ làm. Như vậy anh có thể khoe khoang với lũ quỷ về thiên đàng dù anh chưa một lần đặt chân đến đó". Cô còn dùng lời bài hát cũng nói tới chuyện yêu đương là Nắng lung linh trong trong clip. Từ động thái này của Ngọc Trinh, cư dân mạng xôn xao bàn tán chuyện cô đã có tình mới.

Từ động thái này của Ngọc Trinh, cư dân mạng xôn xao bàn tán chuyện cô đã có tình mới.

Từ động thái này của Ngọc Trinh, cư dân mạng xôn xao bàn tán chuyện cô đã có tình mới.

Ngọc Trinh từng úp mở về việc có tình yêu mới: "Cảm giác giống như là gặp được em, giống như là đi một đoạn đường rất xa cuối cùng cũng được về nhà rồi" hay "Sự trùng hợp trong tình yêu là: Một người đa nghi, gặp một người biết tạo cảm giác an toàn. Một người hay dỗi gặp một người hay dỗ. Một người hay nghĩ tiêu cực, gặp một người biết thấu hiểu và cảm thông. Một người hay tự ti về bản thân gặp một người coi người yêu mình là cả thế giới. Một người thích nhõng nhẽo, gặp một người hay nuông chiều. Vậy là thế gian đã có thêm một cặp đôi hạnh phúc''.

Trước đó, cô từng gây sốt với phát ngôn: "Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là Trinh không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên Trinh sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm. Hồi nhỏ, nhà cậu và nhà Trinh ở gần nhau, nhưng khi nấu ăn, họ đem đồ ăn cho nhà giàu bên cạnh mà không đem qua nhà Trinh. Ba Trinh chạy xe ôm, người ta đưa tiền, không đưa tận tay mà vứt xuống đất. Trinh không bao giờ quên những chuyện đó. Từ nhỏ Trinh đã nghĩ, sau này mình nhất định phải giàu. Tuy nhiên, lựa chọn một mối quan hệ thì cả hai phải có tình cảm. Nếu chỉ cần tiền thì Trinh đã đi làm chuyện khác rồi. Nghề người mẫu cám dỗ nhiều lắm".

"Tôi sống theo 3 nguyên tắc đơn giản: Tình yêu cần hành động. Niềm tin cần chứng minh. Xin lỗi cần sự thay đổi", "Không thử, không liều, sao biết mình chọn sai hay đúng... Tình yêu mà, không thể lý giải được điều gì đâu. Cứ giữ an toàn, rồi biết đâu lại buông tay với tình yêu thực sự của mình", "Một là không yêu. Hai là yêu cho thật đàng hoàng và tử tế. Bởi chúng ta chẳng còn trẻ nữa, lấy thời gian đâu mà yêu hết người này đến người kia", "Cho dù một cô gái có cư xử trưởng thành đến thế nào, cô ấy sẽ luôn cố gắng tìm một chàng trai có thể chịu đựng được đứa trẻ nhỏ trong cô ấy"...

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: