Ngô Thanh Vân quay trở lại địa điểm yêu thích sau 12 năm, nhan sắc dường như bị thời gian lãng quên

08:15, Thứ năm 30/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì trẻ trung và xinh đẹp hết phần thiên hạ, khó có mỹ nhân nào sánh bằng.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải loạt ảnh quay lại địa điểm yêu thích của mình là thành Rome sau 12 năm xa cách. Điểm đáng chú ý lại chính là nhan sắc của nữ diễn viên sau hơn một thập kỷ. Có thể thấy, Ngô Thanh Vân của hiện tại thậm chí còn trẻ hơn trước gấp bội lần, đúng chất bị thời gian lãng quên.

Empty
Empty
Empty

Ngoài ra, cô nàng cũng đính kèm chia sẻ về những bức ảnh này: "12 năm trôi qua như 1 cái chớp mắt. Có thấy mặt có một sự bành nhẹ. Rome ngày ấy và bây giờ". Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh của Ngô Thanh Vân cũng được cư dân mạng chú ý hơn bao giờ hết. 

Sau những chuỗi ngày yêu đương, Ngô Thanh Vân đã chính thức kết hôn với doanh nhân Huy Trần vào ngày 8/5 vừa qua. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng. 

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh