Ngoài đôi chân dài 1m1, Đỗ Thị Hà còn sở hữu một đặc điểm trên cơ thể mà ai cũng mơ ước

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Thị Hà không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng mà còn có những "điểm vàng" vóc dáng khác.

Mới đây, Đỗ Thị Hà có đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh khoe "lưng ong", "xương cánh bướm" thu hút. Người hâm mộ bình luận: "Mê chữ ê kéo dài""lưng đẹp quá""Hà mà đứng nhì thì không ai đứng nhất",... 

Empty

Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu đường cong lưng gợi cảm, "xương cánh bướm" mảnh mai.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2020. Ngoài thành tích ấn tượng khi theo học Đại học Kinh tế Quốc dân, Đỗ Thị Hà còn nổi bật với những đặc điểm vóc dáng được đánh giá cao.

Chiều cao hiếm so với mặt bằng chung

Người đẹp cao 1m75 c có đặc điểm vóc dáng nhỏ bé. Không phải vô cớ khi người ta thường mong ước mình cao hơn, kể cả nam giới hay nữ giới. Vì vậy Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen cho vẻ đẹp tỏa sáng, chiều cao ấn tượng.

Empty

Dáng người cao, thanh thoát được lòng người nhìn hơn. Ngoài ra, cao thôi chưa đủ, tỉ lệ thân người cũng phải cân đối, một cô gái có đôi chân dài được đánh giá cao hơn hơi bất tiện trong việc chọn quần áo. Mặc dù những điều này chỉ là quan niệm nhưng không thể phủ nhận cao vẫn là chuẩn mực được nhiều người hướng đến.

"Lưng ong", "xương cánh bướm" hút hồn

Tấm lưng cũng là một trong số những điểm thu hút đầy gợi cảm của phái đẹp. Tấm lưng đẹp cũng là một trong những điểm gợi cảm của các cô gái. Tấm lưng trắng trẻo, mịn màng không có khuyết điểm, lưng đẹp là khi có chiều rộng vừa phải, kết hợp với eo thon gọn, thắt lại nhẹ nhàng, tiếp đó là kéo xuống vòng 3 tạo thành đường cong mềm mại.

Empty

Có thể thấy, Đỗ Thị Hà khi diện những thiết kế hở lưng, người đẹp khéo khoe được "xương cánh bướm".

Ngoài ra, dễ dàng nhận ra phần "xương cánh bướm" hoàn hảo của Đỗ Thị Hà. Đây là phần xương tạo cảm giác lưng mở rộng ở phần vai và thu hẹp dần về phía thắt lưng. Chỉ khi có dáng hình mảnh mai mới dễ để lộ được "xương cánh bướm". Chi tiết vóc dáng này giúp vẻ đẹp của các cô gái thêm phần nữ tính, ai nhìn cũng phải xiêu lòng.