Ngọc Châu khẳng định chưa bao giờ nói nhà nghèo, đính chính chuyện học phí ở trường

10:43, Thứ bảy 02/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu mong muốn đưa đến thông tin chính xác về bản thân để không bị hiểu lầm về mình.

Mới đây, trong một buổi talkshow, Hoa hậu Ngọc Châu đã lên tiếng về gia cảnh nhà mình. Cô cho biết: "Từ trước đến giờ, bản thân Châu chưa bao giờ phát ngôn hay bày tỏ với các anh chị báo chí là nhà Ngọc Châu nghèo cả. Điều này Châu dám chắc chắn. Chỉ là các anh chị phóng viên khai thác một số thông tin làm các bạn fan hiểu lầm điều đó".

hoa-hau-ngoc-chau-lan-dau-len-tieng-chuyen-gia-canh-kho-khan-1-ngoisaovn-w850-h661

Nàng Hậu nói thêm: "Tuy nhiên, Châu có chia sẻ là nhà Châu làm nông và mẹ Châu đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện và chăm sóc 3 chị em. Ở trường Tôn Đức Thắng có một sự đặc biệt như thế này. Năm học sau học phí sẽ cao hơn năm học trước. Giai đoạn Châu theo học ở Tôn Đức Thắng là từ năm 2015 -2016. Lúc đó, học phí cũng ở mức chấp nhận được, không quá cao như bây giờ.

Mỗi tháng Châu chỉ chi tầm 2 triệu cho tiền nhà thôi bởi vì mình có ở chung với các bạn sinh viên để chia sẻ chi phí nhẹ nhàng hơn. Một học kì của Châu lúc đó chỉ rơi vào tầm từ 7-10 triệu thôi. Trong suốt 1 năm khi Châu hoạt động khi bước ra khỏi Việt Nam Next Top Model, Châu được trả mức lương đến 20 triệu/tháng nên đủ để chi tiêu cuộc sống vào lúc đó". Nàng hậu mong muốn đưa đến thông tin chính xác về bản thân để không bị hiểu lầm về mình.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban giám khảo và hàng nghìn khán giả sắc đẹp. Vừa qua, cư dân mạng đã đào lại đoạn clip Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tham gia một chương trình truyền hình Ngọc Châu đã có khoảng thời gian tâm sự về mẹ ruột.

Trong đó cô có đề cập đến việc mẹ tái hôn. Nàng Hậu kể lại: "Lúc ba em mất nhà em đang trồng mía để làm mía đường bây giờ thì may mắn mía rất được mùa và thu nhập rất cao. Khi đó mẹ em rất sợ. Mẹ em sợ nếu mình đi bước nữa mình không đủ sự kiên định, sự vững tâm thì người sau sẽ làm ảnh hưởng đến con cái của mình và tài sản mình đang có được tự nhiên không cánh mà bay. 

Cho nên lúc đó mẹ em quyết định xây một căn nhà. Mẹ đưa tất cả nguồn thu từ vụ mùa năm đó, em không nhớ khoảng bao nhiêu tiền tầm 100 triệu, mang hết tài sản để xây nhà. Mẹ mới nói là lỡ sau này chẳng may mẹ không đủ vững tâm, mẹ có đi bước nữa thì tụi con nhìn lại tụi con cũng thấy là cái gia tài ba để lại chính là căn nhà này. Mẹ không có sử dụng gì hết. Đó là điều em rất quý và trân trọng mẹ em".

hoa-hau-ngoc-chau-lan-dau-len-tieng-chuyen-gia-canh-kho-khan-2-ngoisaovn-w1000-h750

Khi kể về mẹ đôi mắt tân Hoa hậu ánh lên sự tự hào. Cô tâm sự: "Em chưa bao giờ nói rằng gia đình mình khó khăn bởi mẹ em là một người rất kiên cường. Mẹ lúc nào cũng cố gắng để có được một cuộc sống tốt hơn. Nên em cảm thấy mẹ như một người hùng vậy đó. Tất cả những cô chú hay những anh chị cùng thời với mẹ em cũng đều nói mẹ em rất là giỏi và chính bản thân em cũng thấy như vậy".

Thời điểm hiện tại mẹ Ngọc Châu đã có được chốn bình yên trong cuộc sống, dù vậy bà vẫn không sống cùng người mới. Cô nói: "Cô có đi thêm bước nữa. Nhưng cô và ông ấy nhà ai nấy ở, không sống cùng nhau. Châu cũng biết điều đó và đối xử như cha ruột, vẫn gọi ông ấy là 'cha'. Người ấy cũng thương Châu nhiều lắm. Dù không sống chung nhưng khoảng 1- 2 tuần ông ấy sẽ qua thăm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh