Phạm Hương nhận ngay "cơn mưa" lời khen khi diện đồ giản dị làm từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi Phạm Hương xuất hiện trước công chúng kể từ thời điểm chính thức về Việt Nam đến nay.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Hương đã đăng tải loạt ảnh khoe cảnh mình đang đi làm từ thiện. Cô diện trang phục cực kì giản dị nhưng vẫn ghi điểm vì thần thái hơn người. Đây cũng là lần hiếm hoi Phạm Hương xuất hiện trước công chúng kể từ thời điểm chính thức về Việt Nam đến nay.

f947d6a70968ca369379-ngoisaovn-w540-h960
2447a65b7994bacae385-ngoisaovn-w540-h960

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này của Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì đúng chuẩn "Hoa hậu quốc dân''. Trước đó, cô từng cho biết mình đã từ chối rất nhiều lời mời để có thể hoàn thành những dự định: "Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây". Bên cạnh đó, người đẹp cũng đang cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình của mình.

Đặc biệt, Phạm Hương cũng cho biết trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời mời từ hàng loạt sự kiện. Tuy nhiên, vì phải dành thời gian cho gia đình nên cô đành từ chối. Cụ thể, nàng Hậu viết: "Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt. Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra".

168bc5a581aa42f41bbb-ngoisaovn-w800-h1200

Bên cạnh đó, người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Phạm Hương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Qua đó, nhiều người cũng cho rằng cô nàng đang ngầm phản bác về tin đồn sẽ xuất hiện tại chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2022.