Bảo Thy hiếm hoi khoe trọn mặt quý tử và chồng trong một khung ảnh

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều lần giấu kín, Bảo Thy đã cho cả chồng doanh nhân và con trai lên sóng cùng lúc.

Mới đây, "Công chúa bong bóng" đã khoe ảnh cả nhà đi tham quan một trong những công viên lớn nhất Việt Nam. Bé Victor trộm vía có vẻ ngoài bụ bẫm, làn da trắng nõn và chiếc miệng xinh xắn y hệt mẹ mình. Đáng nói hơn cả là Bảo Thy cũng hiếm hoi cho ông xã doanh nhân của mình lên sóng. Anh diện đồ đơn giản nhưng năng động sẵn sàng theo sát để hộ tống vợ và con trai mọi lúc mọi nơi.

bao-thy-hiem-hoi-khoe-tron-mat-quy-tu-va-chong-trong-mot-khung-anh-4-ngoisaovn-w1000-h1360

Sau khi lên xe hoa cùng ông xã Phan Lĩnh năm 2019, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tập trung vào chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Đến hiện tại giọng ca sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như "công chúa" khi về làm dâu nhà hào môn. Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".