Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt khi khán giả xin chụp hình rồi nhận là người yêu cũ

( PHUNUTODAY ) - Đang yên đang lành, bà mẹ đơn thân lại vướng phải tin đồn thất thiệt, tung tin sai sự thật một cách trắng trợn.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Châu (nhóm Mây Trắng) bức xúc đăng đàn tố một khán giả cố tình xin chụp ảnh chung rồi bịa đặt những chuyện sai sự thật về cô.

Người này nhận là người yêu cũ của Ngọc Châu, kể rằng đã chia tay cô hơn 10 năm vì lý do bạn gái đam mê ca hát. Rất nhiều bạn bè còn gửi lời động viên tới chuyện tình của đàn ông này như thật. "Chia tay cũng hơn 10 năm nhưng hôm nay lại vô tình gặp, thôi thì cũng chúc cho em hạnh phúc", người này viết.

Empty

Cô quyết định đăng hết thông tin về danh tính người đàn ông trên và cho biết: "Hôm qua tôi vừa diễn xong ra xin tui chụp hình không quen không biết trên trời rơi xuống, nhìn bề ngoài như sếp tổng mà nói chuyện vô duyên thôi rồi, đã vậy còn bị bệnh ảo tưởng, bệnh này không biết vợ anh biết chưa chứ là tôi thấy nên dẫn anh đi chích ngừa rồi đó. Bớt nói bậy, đồ hoang tưởng".

Empty

Được biết, Mây Trắng được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên là Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Năm 2001, khi Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế. Năm 2003, Thu Thủy rời Mây Trắng để tham gia nhóm H.A.T, nhóm còn bốn thành viên. Mây Trắng có một số bản hit như "Ngày xưa ơi", "Áo dài ơi", "Thầm mong anh quay về bên em".

Cho đến cuối năm 2006, chị em Yến Trang, Yến Nhi chia tay nhóm. Năm 2007, Hải Băng được mời thay thế. Sau thời gian đó, Ngọc Châu duy trì nhóm cùng hai thành viên mới. Tuy nhiên, đội hình ba người hoạt động không hiệu quả. Sau nhiều năm, mỗi thành viên Mây Trắng khi xưa đều có cuộc sống, hướng đi riêng.

Empty

Hiện Ngọc Châu đang là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai nhỏ. Nói về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, Ngọc Châu chia sẻ: "Đầu tiên, tôi cảm thấy rất may mắn vì được là thành viên của Mây Trắng. Mắt Ngọc, Mây Trắng là 2 nhóm nhạc cùng thời, dù đã hoạt động rất lâu, hiện tại không còn nổi tiếng như trước nữa nhưng khán giả vẫn dành sự quan tâm đến mình.

Thỉnh thoảng, một vài khán giả vẫn nhắn tin hỏi thăm, các trang báo cũng đưa tin về nhóm. Đó là sự ưu ái mà mọi người dành cho thương hiệu Mây Trắng, tôi cảm thấy rất vui và biết ơn vì tình cảm này".