Ngọc Lan đăng ảnh thuở bé, nào ngờ bị chồng cũ vào "chê" bự

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, hiếm có mối quan hệ nào sau ly hôn lại tốt đẹp được như Ngọc Lan và Thanh Bình.

Trên trang cá nhân của mình vào ít giờ trước, Ngọc Lan đã chia sẻ hình ảnh thuở bé vô cùng bụ bẫm. Đi kèm, cô còn đăng cả dòng trạng thái dài chỉ nói về khuyết điểm của bản thân. Điều này thật sự gây bất ngờ, bởi lẽ, nghệ sĩ luôn viết về cái tốt của bản thân, riêng nữ diễn viên lại dám phơi bày những khuyết điểm hình thể.

ngoc-lan-tu-ke-loat-khuyet-diem-co-the-kho-ai-tin-chong-cu-lap-tuc-vao-treu-0e7-4977848
ngoc-lan-tu-ke-loat-khuyet-diem-co-the-kho-ai-tin-chong-cu-lap-tuc-vao-treu-b78-4977848

Ngọc Lan đăng ảnh thuở bé và tự kể về những điểm xấu của ngoại hình mình. Nhiều fan thích thú vì bé Louis giống Ngọc Lan y như đúc khi so sánh ảnh.

Bằng giọng điệu hài hước, Ngọc Lan viết:

“Là tui đó!

Là người mà mỗi lần chụp ảnh hay quay phim, luôn bị camera man hô hào tạo dáng nghiêng nghiêng dòng nước đi Lan, dù tui đây đã cố hóp bụng, kiễng chân

Là người mà stylist luôn than trời kêu đất chị ơi đừng quay lưng vào ống kính như vậy, dù tui đang đứng đối diện, nhìn trực diện vào ống kính.

Là người mà các bạn make up xoay trái xoay phải, lộn lên lộn xuống kẻ bao nhiêu đường vẫn không thể nào làm được Vline.

Hãy nhìn đi!

Chân tui to là do mẹ tui đẻ đó. Vai tui to là do bẩm sinh chứ bộ. Hai lưng ngực lép đâu phải tui muốn đâu. Mặt tròn vo trăng rằm là tự nhiên có mà. Cha sinh mẹ đẻ ăn nhiêu dồn hết vào vai, vào chân, vào nọng nên có khao khát mình hạc xương mai, mi nhon gót ngà, vòng eo 56 hay gương mặt Vline kiêu sa thì đó giấc mơ vẫn mãi là giấc mơ mà thôi. Nỗi buồn đêm mưa, phờ rom nữ diễn viên vai u thịt bắp, chân voi, mặt gấu trúc”.

ngoc-lan-tu-ke-loat-khuyet-diem-co-the-kho-ai-tin-chong-cu-lap-tuc-vao-treu-2b5-4977848

Thanh Bình bắt tay Huy Khánh vào trêu Ngọc Lan.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của Ngọc Lan đã để lại lời trêu ghẹo cô nàng. Trong đó, đáng chú ý nhất là chồng cũ của cô, diễn viên Thanh Bình. Anh và diễn viên Huy Khánh bắt tay kể thêm những điều chưa đẹp của vợ cũ. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, đây chỉ là màn đùa giỡn vui nhộn còn thực tế, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn là những người bạn tốt sau khi ly hôn.

Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức công khai chuyện ly hôn vào tháng 11/2019. Ngọc Lan tâm sự cô từng chứng kiến không ít đổ vỡ trong giới showbiz và từng trải nghiệm nhiều vai diễn tương tự nhưng khi trở thành người trong cuộc, cô mới biết mọi chuyện không hề dễ dàng.

“Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình”, diễn viên Kiều nữ và đại gia viết.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-lan-dang-anh-thuo-be-nao-ngo-bi-chong-cu-vao-che-bu-search/

/Khoevadep

Hạ Anh