Ngọc Trinh lại gây sốc khi chỉ ra "tác dụng" của đàn ông: "Trai hư để ăn, trai ngoan để sai"

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng và lần này là về cánh mày râu.

Từ trước đến nay, ngoài nhan sắc xinh đẹp và phong cách gợi cảm táo bạo, Ngọc Trinh còn thường gây ấn tượng bởi những phát ngôn khiến nhiều người sốc tâm lý. Lúc thì tâm sự về cuộc sống, khi thì chiêm nghiệm về chuyện tình yêu, cũng không thiếu những lần nhận xét cả về đàn bà và đàn ông. Dù quan điểm của cô mỗi lần đưa ra đều gây tranh cãi nhưng cũng không thể phủ nhận vì những điều đó rất đúng với thực tế. Chỉ là chúng ta không dám nói ra những vẫn đề tế nhị đó, phải một người phóng khoáng như Ngọc Trinh mới có thể thoải mái phát ngôn.

Thời gian gần đây, cô tích cực tham gia các sản phẩm nghệ thuật hơn. Đặc biệt, mỹ nhân còn tham gia cả các dự án điện ảnh của các nhà sản xuất khác, thay vì là mình đầu tư như trước. Mới đây, Ngọc Trinh đã tham gia phim original series. Dù chưa biết nội dung thế nào nhưng mỹ nhân vừa gây chú ý với đoạn clip phân tích về trai.

Theo đó, cô tiếp tục phát ngôn gây chú ý như sau: "Trai hư là để ăn, trai ngoan là để sai chứ không phải để xài". Với kinh nghiệm tình trường khá dày dặn, trải qua những mối quan hệ với nhiều độ tuổi khác nhau nên Ngọc Trinh có nhiều những bài học vô cùng thực tế. Cô tích góp, nghiên cứu, suy ngẫm và rút ra rồi nhắn nhủ các chị em nên giữ lấy để biết đâu có cơ hội áp dụng. Qua chia sẻ của Ngọc Trinh lần này, chắc chị em cũng đã có được cho mình những nhìn nhận mới về đàn ông chứ!

ngoc-trinh-gay-chu-y-khi-phan-biet-cong-dung-cua-trai-ngoan-trai-hu-288dd53d
Ngọc Trinh để mặt mộc, xuất hiện trong hậu trường dự án mới.

Ngọc Trinh để mặt mộc, xuất hiện trong hậu trường dự án mới.

Dù biết những quan điểm của mình rất hay gây tranh cãi, thậm chí là nhận về sự chỉ trích nhưng Ngọc Trinh luôn thoải mái nói ra những điều mà cô cho rằng nó đúng theo cách nhìn của bản thân.

Còn nhớ, Ngọc Trinh từng bày tỏ chẳng thích đàn ông ki bo, đối phương không cần quá ướt át hay ngọt ngào mà phải biết rút ví khi cần. "Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: Để anh! Mình nghĩ đàn ông không cần ướt át, ủy mị tình cảm như đàn bà, chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin!", Ngọc Trinh chia sẻ.

ngoc-trinh-gay-chu-y-khi-phan-biet-cong-dung-cua-trai-ngoan-trai-hu-fd358843

Được biết, dự án phim mới sẽ ra mắt vào tháng 3/2021. Từ đây đến lúc ấy chắc chắn cô sẽ còn có thêm nhiều phân cảnh và phát ngôn thú vị hơn, fan cứ thế mà ngồi chờ "sư phụ" Ngọc Trinh truyền kinh nghiệm nhá!/.