Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập "ồn ào" đa dạng trong năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Chỉ trong vòng 12 tháng, Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập scandal vô cùng đa dạng, không hổ danh "Miss Thị phi" của showbiz Việt.

Bị chỉ trích hỗn láo với bố

Dù từng được khen là hiểu thảo nhưngg Ngọc Trinh cũng vướng thị phi khi bị chê trách hỗn láo với bố đẻ. Còn nhờ trong Vlog nấu ăn vào tháng 4/2020, cônhận được sự trợ giúp từ bố. Tuy nhiên, một số cư dân mạng không hài lòng khi mẫu nội y gọi bố là "Bảy Tòng". Cách gọi trống không này được cho là hỗn hào, láo lếu.

Empty

Trước ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh thanh minh: "Nhiều người nói tôi hỗn khi gọi ba là Bảy Tòng, nhưng mọi người không hiểu đó là cách xưng hô từ xưa tới giờ. Nếu tôi hỗn, ba tôi đã chỉnh tôi liền, vì dù có làm ra tiền nhưng tôi vẫn là con và trong nhà tôi vẫn có thứ tự lớn nhỏ".

Ồn ào với Ngân 98

Cuối tháng 4/2020, Ngọc Trinh bị lôi vào ồn ào của Ngân 98, cụ thể Ngân 98 mượn tên đàn chị để thanh minh cho mình trước tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy", Ngân 98 viết.

Lúc này, Ngọc Trinh đăng ẩn ý nhưng chị gái cô nổi nóng đáp trả. Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh dùng từ "không não" và "vô học" để nói về hotgirl này.

Sau đó  Ngân 98 bất ngờ chia sẻ một câu nói được cho là ám chỉ chuyện chăn gối nhạy cảm, dường như muốn nói đến chuyện của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. 

Văng tục khắp nơi

Bên cạnh những lời nói vừa thẳng vừa thật trên truyền thông, Ngọc Trinh còn liên tục bị bắt lỗi dùng những từ ngữ tục trong đời thường. Ttháng 12/2020, Ngọc Trinh lại bị nhắc nhở vì cách dùng từ ngữ. Dù không phát ngôn bậy bạ, song mẫu nội y lại dùng từ ngữ phô phang để chỉ dạy đàn em Chi Pu cách tạo dáng.

Empty

Bị "unfollow" đồng loạt

Tháng 7/2020, Ngọc Trinh vì phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp mà bị vạ lây. Cụ thể Khắc Tiệp nói về việc Ngọc Trinh là 1 trong 3 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram. Ông bầu đã thêm vào những từ ngữ so sánh. Khắc Tiệp tự tin tuyên bố, với tốc độ tăng "follow" như hiện tại, Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Chi Pu và Sơn Tùng để trở thành bà hoàng Instagram.

Dù vậy, mẫu nội y lại tỏ ra thờ ơ trước sự việc "quýt làm cam chịu". Ngọc Trinh cho rằng, nếu ai muốn bỏ theo dõi cô trên Instagram thì... cứ thoải mái. 

Bị chỉ trích kém duyên

Tháng 12/2020, Ngọc Trinh vướng scandal liên quan tới Thủy Tiên. Cô bị cho là vô tư cười nói, tạo dáng chụp hình với nhau mà không quan tâm đến việc lấn chiếm chỗ ngồi, gây khó chịu cho Thủy Tiên kế bên. Ngay cả khi Thủy Tiên lên tiếng thanh minh cho 3 đàn em, thì "kiềng 3 chân" này vẫn phải chịu không ít chỉ trích trên mạng xã hội. Anti-fan đã chớp thời cơ để tấn công "nữ hoàng nội y".

Empty

Bị nhắc nhở vì quảng cáo son kém chất lượng

Tháng 5/2020, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng vì "tâng bốc" một loại son kém chất lượng. Tuy nhiên người đẹp lên tiếng đáp trả: "Mình cứ lo thân mình đi em ạ. Ai có nghiệp thì họ gánh. Bao đồng làm gì em?".

Thậm chí, Ngọc Trinh còn tỏ ra gay gắt hơn khi bị chê rẻ tiền: "Rẻ tiền là khi không tự mình kiếm được tiền và suốt ngày đi comment chê người khác rẻ tiền đó em. Chị sống 30 năm trên đời chưa bao giờ dám chê ai hay cái gì rẻ tiền. Bởi vì có những thứ rẻ nhưng vẫn còn đắt hơn nhân cách của nhiều người".

Phát ngôn mạnh bạo về đàn ông

Tháng 8/2020, Ngọc Trinh tham gia show truyền hình Sao Hỏa Sao Kim và không ngần ngại bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong đó, phát ngôn đang gây tranh cãi chính là việc Ngọc Trinh tán đồng câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Ngọc Trinh chia sẻ thêm: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".