Ngọc Trinh vô tình để lộ lương của giúp việc khiến ai cũng phải mơ ước

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiều sao Việt phải nhờ cậy đến người giúp việc để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người giúp việc tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh gây chú ý khi tiết lộ mức lương trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh. Nhiều người dự đoán có thể lên tới hàng chục triệu đồng khi "nữ hoàng nội y" chia sẻ vừa lãnh lương người giúp việc nhà cô đã tậu ngay được 1 chiếc túi hiệu "chanh sả". “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. Trinh mượn nha Kiều”, Ngọc Trinh viết. Sau khi tìm hiểu, được biết chiếc túi có trị giá 60usd (khoảng 1,3 triệu đồng).

photo-1-15905757521641463598766

Ngọc Trinh tiết lộ vừa trả lương người giúp việc của cô đã tậu luôn được túi hiệu.

Trước đó, không ít lần Ngọc Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cách đối xử với người giúp việc như đưa đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng "vòng eo 56" còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Đối với Ngọc Trinh, người giúp việc cũng như bạn bè thân thiết. Cô không ngại chia sẻ cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng nhau.

Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng phát biểu: "Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ".

photo-1-1590575874139288697871

"Nữ hoàng nội y" tự nhận mình là người khá dễ tính nên ai sống chung với mình thì... rất sướng.

Empty

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đưa đón người giúp việc trên xe 12 tỷ.

Là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt, mặc dù vướng phải không ít scandal tai tiếng song Ngọc Trinh lại luôn được mọi người ca tụng bởi cách đối nhân xử thế của mình. Cô nàng luôn có thái độ hòa đồng, vui vẻ với người xung quanh thậm chí cả với nhân viên, người giúp việc của mình.

Ngọc Trinh cho biết, cô nàng là một người sống giản dị và không tuân theo bất kỳ một quy tắc nào. Chính vì thế mà đối với hai người giúp việc của mình, cô luôn đối xử với họ như người nhà. 

Những chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự khen ngợi của người hâm mộ. Đa phần đều cảm kích tính cách giản dị và đối xử tốt với mọi người. Không chỉ riêng các ngôi sao mà bình thường cùng có rất nhiều người có thái độ phân biệt giữa chủ và người làm đối với người giúp việc.