3 món nên lấy đầu tiên khi ăn buffet, giá trị cao nhất lại ngon nhất
Khi đi ăn buffet, việc chọn món như thế nào cho phù hợp sẽ giúp bạn được thưởng thức các món ngon, có giá trị cao, phù hợp với số tiền bỏ ra.
Khi đi ăn buffet, việc chọn món như thế nào cho phù hợp sẽ giúp bạn được thưởng thức các món ngon, có giá trị cao, phù hợp với số tiền bỏ ra.
Những bữa cơm nhà do cha mẹ nấu luôn khiến nhiều người cảm thấy đó là những bữa ăn ngon nhất trên đời dù không có cao lương mĩ vị, cũng không nấu cầu kỳ.
Na Chi Lăng, vùng đất được nhắc đến với những giống na ngon nhất cả nước. Na thường được bà con hái vào sáng sớm khi vỏ quả chuyển từ màu xanh, mắt sâu sang màu xanh vàng, quả tròn, mắt to, các kẽ trắng rộng, da có màu xanh non
Đây là 4 phần thịt ngon nhất của con lợn, chỉ những người sành ăn mới biết để mua về.
Người xưa cho rằng, giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ nên họ luôn tìm cách để có thể ngủ được ngon nhất. Nên đã đúc kết ra câu “Nằm ngửa không sống lâu, ngồi sai người người mắng”, dù đã xuất hiện từ rất lâu song đến nay vẫn nguyên giá trị.
Trong con lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ là một trong số những bộ phận ngon nhất.
Dưới đây là mẹo chọn được sấu tươi ngon nhất.
Nếu bạn cho rằng đó là phần thịt sườn non hoặc ba chỉ thì sai rồi. Dưới đây là 2 phần thịt ngon nhất của con lợn:
Ít ai biết rằng có những phần thịt tuy ít được nhắc đến nhưng lại đặc biệt ngon và giàu dinh dưỡng.
Bơ đang vào mùa ngon nhất, nhưng không phải ai cũng nên ăn. Hãy cùng khám phá những nhóm người đại kỵ với bơ và tại sao bạn cần phải cẩn thận để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
Đây là 5 loại thịt ngon nhất từ con bò. Chỉ những người khôn ngoan mới biết để mua.
Gỏi lá, gà nướng, xôi măng… đều là những món ăn đặc trưng của Kon Tum và được nhiều người yêu thích.
Trên thị trường có nhiều loại chôm chôm khác nhau, do đó kinh nghiệm chọn chôm chôm dày cùi, tróc vỏ là điều cần thiết để luôn mua được những quả ngon nhất để ăn hoặc biếu tặng, thắp hương.
Hương hoa được dùng để ướp trà không còn xa lạ với nhiều người. Mỗi mùa hoa nở người ta lại tranh thủ những lúc hoa tốt nhất hái đi để ướp trà, lúc này trà sẽ có được vị thơm ngon nhất, lưu hương làm mê lòng người thưởng thức.